0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Phát hành iOS 12.4, có tính năng chuyển trực tiếp dữ liệu từ thiết bị cũ sang mới

Thi Thư Ngày đăng: 07/23/2019Lượt xem: 289

Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.4, giới thiệu tính năng di chuyển iPhone để chuyển trực tiếp dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới và cải thiện tính bảo mật của iPhone hoặc iPad.

apple phát hành ios 12.4 cải tiến

Có gì mới ở phiên bản iOS 12.4?

Apple Card dự kiến được giới thiệu vào mùa hè này, nhiều người dùng tin rằng iOS 12.4 sẽ hỗ trợ thêm tính năng thẻ tín dụng thân thiện. Bản cập nhật chứa tất cả các công cụ phần mềm cần thiết để sử dụng Apple Card khi ra mắt chính thức.

Tiếp theo là khả năng truyền dữ liệu không dây và chuyển dữ liệu trực tiếp từ iPhone cũ sang iPhone mới.

Cải tiến một số tính năng mới Apple News+, người dùng có thể truy cập phần tải xuống trong mục Tạp chí của tôi, kể cả ngoại tuyến và trực tuyến:

- Thêm tất cả các ấn phẩm tạp chí trong Apple News+, bao gồm cả báo, vào danh mục ở đầu nguồn cấp tin tức và nguồn cấp dữ liệu.

- Thêm tính năng xóa các tạp chí đã tải xuống bằng cách vào phần Lịch sử > Xóa> Xóa tất cả.

apple phát hành ios 12.4 mới

Ngoài ra, iOS 12.4 cũng có một tính năng mới sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng bộ đàm vui vẻ Walkie-Talkie trên Apple Watch và bật lại chức năng trên ứng dụng này.
Bản phát hành iOS 12.4 cũng hỗ trợ cho loa thông minh HomePod tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Hướng dẫn cập nhật nhanh

Bản cập nhật iOS 12.4 hỗ trợ các dòng iPhone và người dùng cần đảm bảo kết nối Wi-Fi. Để tiến hành cập nhật, các bạn hãy vào phần Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, phải mất một thời gian thì iOS 12.4 đến được với tất cả người dùng ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Xem thêm bài viết: Apple phát hành cập nhật iOS 12.3.2 dành riêng cho iPhone 8 Plus sửa lỗi camera

Bình luận