0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus Nord sẽ được trang bị camera selfie kép 32MP + 2MP

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/27/2020Lượt xem: 949

OnePlus sẽ lần đầu tiên trình làng chiếc smartphone tầm trung mới có tên là  OnePlus Z hoặc OnePlus Nord với cấu hình không phải dạng vừa. 

OnePlus đang lên kế hoạch cho chiếc smartphone tầm trung mới của hãng với tên gói vừa được tiết lộ trong báo cáo OnePlus Nord. Đây sẽ là thiết kế ấn tượng khi được trang bị  camera selfie kép ở mặt trước.

thông tin oneplus nord mới

Một số báo cáo trước đây cho thấy OnePlus Nord sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Từ những hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy chiếc smartphone này sẽ có một camera phía trước, tương tự OnePlus 8. Thế nhưng, các báo cáo gần đây có thấy hình ảnh thực tế OnePlus Nord sẽ ra mắt với camera selfie kép ở mặt trước với 2 ống kính là 32MP và 8MP.

Về phần thông tin cấu hình OnePlus Nord sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.5 inch, độ phân giải Full-HD+ có tần số quét 90Hz. Bên trong là chip Snapdragon 765G, đi kèm RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, chiếc smartphone tầm trung OnePlus còn trang bị hệ thống 3 camera sau: cảm biến chính 48MP + ống kính 16MP cho góc chụp siêu rộng + camera macro 2MP. 

Giá bán dự kiện OnePlus Nord sẽ ở mức 24,990 INR (khoảng 7.7 triệu đồng).

Bạn thấy thế nào về chiếc smartphone tầm trung của OnePlus?? 

Xem thêm bài viết: OnePlus sắp ra mắt smartphone giá rẻ có tên OnePlus Z

Bình luận