0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus sắp ra mắt smartphone giá rẻ có tên OnePlus Z

DuchuymobileNgày đăng: 05/28/2020Lượt xem: 1495

Mới đây, CEO của OnePlus vừa tiết lộ hãng đang phát triển một dòng sản phẩm có giá rẻ mang thương hiệu OnePlus, model này sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian tới. 

Smartphone OnePlus giá rẻ sắp ra mắt

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn gần đây với Fast Company, CEO của OnePlus là ông Pete Lau đã chia sẻ rằng trong thời gian gần nhất hãng sẽ tung ra một sản phẩm mới có giá rẻ. Sản phẩm này sẽ được mang thương hiệu của OnePlus. Ông còn cho biết thêm, hãng vẫn tiếp tục phát triển dòng smartphone có mức giá hợp lý sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ, sau đó sẽ mở rộng ở Mỹ và Châu Âu. 

Theo ông, hãng đang tập trung vào các sản phẩm có mức giá bán phù hợp với nhiều người dùng, cho phép nhiều người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm của OnePlus. 

Sản phẩm của OnePlus

Trước đó, OnePlus là một trong số ít các thương hiệu smartphone đi theo hướng của Apple chỉ tập trung vào các dòng smartphone cao cấp. Tuy nhiên, hiện nay giá bán của smartphone ngày một tăng nên việc OnePlus quyết định phát triển các dòng smartphone giá rẻ cũng rất hợp lý. 

Năm 2015, OnePlus cũng đã ra mắt dòng OnePlus X có giá rẻ, tuy nhiên sản phẩm không được ủng hộ nên đã bị khai tử. Và với tiết lộ mới này từ phía đại diện của hãng, nhiều dự đoán cho rằng sản phẩm sắp ra mắt sẽ có tên là OnePlus Z

Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo về chiếc smartphone giá rẻ được tiết lộ nhé!

Xem thêm bài viết: Rò rỉ tin OnePlus Z sẽ ra mắt vào tháng 7: Màn hình đục lỗ, camera 48MP

Bình luận