0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 8T: Lộ hình ảnh thực tế ấn tượng trước thềm ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 10/14/2020Lượt xem: 1402

OnePlus 8T sắp được ra mắt trong sự kiện giới thiệu chỉ sau vài giờ nữa. Gần đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này khiến công chúng xôn xao.

Hình ảnh của chiếc OnePlus 8T vừa được đăng tải trên Twitter

Cụ thể, trên trang Twitter xuất hiện hình ảnh của chiếc điện thoại OnePlus 8T phiên bản màu Aquamarine Green. Theo hình ảnh đó thì có thể lần này sản phẩm sẽ có kèm ốp lưng làm bằng nhựa dẻo.

Đúng như những hình ảnh đã rò rỉ trước đây, chiếc flagship này có thiết kế được thay đổi khá nhiều so với “người tiền nhiệm” là OnePlus 8 Pro. Ở thiết kế này, mặt sau là cụm camera chính đặt ở góc trái và nằm trong mô-đun chữ nhật thay vì là cụm camera dọc đặt chính giữa nữa. Ngoài ra vị trí của các nút nguồn, tăng giảm âm lượng,.. được bố trí tương đối giống với các sản phẩm đã ra mắt trước đây.

Thiết kế có nhiều cải tiến so với OnePlus 8 Pro

OnePlus 8T cũng được Giám đốc điều hành của OnePlus - Pete Lau đã xác nhận rằng sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.55 inch, tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, cùng với việc sử dụng tấm nền AMOLED giúp cho việc hiển thị hình ảnh tốt nhất.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin chiếc điện thoại này có viên pin 4500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W. Máy sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 11 và giao diện người dùng độc quyền OxygenOS 1. Hơn nữa chiếc smartphone này được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865, người dùng có 2 sự lựa chọn là 8GB RAM, bộ nhớ 128GB hoặc 12GB RAM, 256GB.


OnePlus 8T được dự đoán có mức giá không được "mềm" cho lắm

Ở trên là một số thông tin cơ bản được dự đoán về chiếc Flagship chuẩn bị ra mắt trong vài giờ tới. Hãy cùng Đức Huy Mobile theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất về chiếc smartphone này nhé!

Xem thêm bài viết: OnePlus 8T 5G lộ thiết kế thông qua bộ ốp lưng, camera chính 4 ống kính 

Bình luận