0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 8T lộ diện hình ảnh đầu tiên, ra mắt trong tháng 9 này 

DuchuymobileNgày đăng: 09/03/2020Lượt xem: 1813

OnePlus 8T và 8T Pro rất nhiều khả năng sẽ được OnePlus ra mắt trong tháng 9 này với thiết kế không có quá nhiều thay đổi. 

Vào thời điểm này của năm 2019, OnePlus cũng đã ra mắt OnePlus 7T, phiên bản nâng cấp nhẹ của OnePlus 7 ra mắt trước đó. Và năm nay, OnePlus 8T sẽ là phiên bản nâng cấp của dòng 8 năm nay. Và hôm nay, một vài chi tiết của thiết kế này đã được phát hiện bởi các lập trình viên XDA-Developers. 

oneplus 8t lộ diện hình ảnh

OnePlus 8T có thể sẽ được ra mắt trong tháng 9 này. 

Khi khám phá chi tiết bản cập nhật OxygenOS 11 beta 4 mới được OnePlus phát hành, các lập trình viên XDA-Developers phát hiện hình ảnh render được cho là của OnePlus 8T. Cụ thể đó là một tệp ảnh có tên “oneplus 8t.webp”, được hiển thị ở “About Phone” (Thông tin về thiết bị) kèm theo đó còn có thông tin cấu hình của nó. 

Tuy nhiên chúng ta cũng chưa thể kết luận đó có phải là OnePlus 8T hay chỉ là một ảnh được đặt vào để “giữ chỗ”.

OnePlus 8T có thể sẽ tiếp tục sử dụng lại thiết kế màn hình “nốt ruồi” với camera selfie đơn ở mặt trước, màn hình sẽ làm phẳng giống dòng OnePlus Nord mới ra.

Về thông tin phần cứng của OnePlus 8T vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo dự đoán thiết kế này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 (cho bản tiêu chuẩn) và Snapdragon 865+ (cho bản Pro).

Một vài thông tin khác tìm thấy trong beta 4 của OxygenOS: bao gồm khả năng quay video 8K, hỗ trợ thẻ nhớ microSD mở rộng…

Dự kiến, OnePlus sẽ chính thức giới thiệu OnePlus 8T và 8T Pro trong tháng 9 này.

Xem thêm bài viết: OnePlus 8T dùng chip Snapdragon 865, RAM 8GB lộ điểm sức mạnh trên Geekbench 

Bình luận