0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Note 7 tiếp tục bị OnePlus 3 vượt mặt về hiệu năng

DuchuymobileNgày đăng: 08/16/2016Lượt xem: 5930

Sau “thất bại” trước iPhone 6S Plus, Samsung Galaxy Note 7 tiếp tục bị OnePlus 3 vượt mặt trong bài đọ sức hiệu năng gần đây.

Nhớ trong lần so kè trước đây, Samsung Galaxy Note 7 đã không vượt qua được iPhone 6S Plus (Note 7 sử dụng là phiên bản dùng thử). Điều này, càng làm cho các cuộc đọ sức giữa các flagship với Note 7 nóng lên. Tiếp tục là OnePlus 3 tham gia thử thách này.

/samsung-galaxy-note-7-vs-oneplus-3

Một smarphone RAM 6GB như OnePlus 3 và một model Ram 4GB như Note 7 đọ sức, và Note 7 đã thêm một lần nữa phải chào thua.

>> Xem thêm: Hiệu năng trên Note 7 thua kém iPhone 6S Plus

Theo đó, kênh Youtube của C4E tung ra với  2 thử thách: Một thử thách khởi chạy các ứng dụng đã cài sẵn, một thử thách đa nhiệm chạy lại các ứng dụng để đánh giá.

Nhờ tốc độ đọc của bộ nhớ trong, nên trong thử thách đầu tiên Samsung Galaxy Note 7 tỏ ra vượt trội hơn một chút so với đối thủ đến từ OnePlus, mặc dù có dung lượng RAM khiêm tốn hơn.

Tuy nhiên, khi đến thử thách thứ hai, đọ sức về hiệu năng. Tiếc là ngay từ ứng dụng đầu tiên Note 7 đã phải tải lại. Và mọi ứng dụng sau này đều vậy. Trong khi OnePlus 3 tỏ ra mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn khi không phải tải lại bất kì ứng dụng nào.

Tổng thời gian hoàn thành thử thách của OnePlus 3 là 1 phút 52 giây, bỏ rất xa đối thủ Galaxy Note 7 với thời gian 2 phút 43 giây.

Có vẻ như, dung lượng RAM 6GB vượt trội chính là điều kiện giúp OnePlus 3 mạnh mẽ và đáng nể như vậy. Sự “thất bại” khá chóng vánh này của Note 7 cũng khiến nhiều người dùng khá bất ngờ.

Video đọ sức giữa OnePlus 3 và Samsung Galaxy Note 7

Duchuymobile.com

Bình luận