0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nomi 5 trang bị màn hình 5.5 inch, thiết kế nguyên khối có giá siêu rẻ tại VN

DuchuymobileNgày đăng: 06/22/2024Lượt xem: 3207

Nomi 5 là một phiên bản mới hoàn toàn vừa chính thức gia nhập thị trường nước ta, trước đó là mẫu Nomi 3S từng tao một làng sóng rất mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Thiết kế trên Nomi 5 gần như không có sự thay đổi so với người ảnh 3S của mình, máy vẫn được làm từ kim loại thiết kế nguyên khối rất cứng cáp, khả năng hoàn thiện trên mẫu máy được đánh giá rất cao dù mức giá được xem là siêu rẻ.

nomi-5-1

Đối với nhiều người dùng, nếu lần đầu nghe đến cái tên Nomi chắc có lẽ sẽ không biết nó là thương hiệu gì và từ đâu đến. Điều này cũng hết sức dễ hiểu vì nó là một thương hiệu còn khá lạ lẫm. Nomi là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc và khá nổi tiếng tại thị trường này cùng với XiaoMi. Dù vậy, tại Việt Nam thì nó không được người dùng biết đến do không có sản phẩm nào nổi bật. 
 
nomi-5-2

Đến khi một số cửa hàng nhập về Nomi 3S và Nomi 5 với thiết kế bắt mắt cũng như mức giá rẻ thì thương hiệu này mới được biết đến rộng rãi hơn. Những mẫu điện thoại “kim cương” của hãng thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ và phù hợp với đa số người dùng tại nước ta.
 
nomi-5-3

Ngoài thiết kế hết sức ấn tượng thì Nomi 5 cũng được đầu tư phần cứng ở mức khá. Máy dùng chip Media Tek MT6582 cho tốc độ xử lý 1.3 GHz, Ram 1 GB, camera sau 8 Mpx cùng viên pin 1950 mAh. Với một thiết bị giá rẻ thì cấu hình phần cứng như thế này là chấp nhận được. Dù không quá cao cấp nhưng nó vẫn đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu sử dụng thường ngày.

Chưa kể, màn hình lớn trên Nomi 5 cũng là một ưu điểm, hình ảnh HD sắc nét, phục vụ tốt nhu cầu giải trí, xem phim. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 sim 2 sóng, phục vụ nhu cầu sử dụng mạng tại Việt Nam.
 
Nguồn: Zenfonevietnam

 

Bình luận