0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia X7, Nokia 9 bất ngờ rò rỉ ảnh thực tế màn hình không tai thỏ

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2018Lượt xem: 1404

Nokia 9 và Nokia X7 là bộ đôi hai sản phẩm rất được mong chờ sẽ xuất hiện trong năm 2018, mới đây, hình ảnh màn hình thực tế của 2 chiếc smartphone này đã rò rỉ.

Nokia X7, Nokia 9 đã được nhắc đến rất nhiều nhưng cho đến nay, bóng dáng của 2 chiếc điện thoại này vẫn mất hút và chưa từng một lần được nhà HMD xác nhận.

Thật bất ngờ khi mới đây nhất, hình ảnh một phần thực tế của Nokia X7 và Nokia 9 đã được tung lên mạng. Qua đó, giúp cho người hâm mộ có thể xác nhận về sự tồn tại của 2 chiếc máy này.

Nokia 9 xuất hiện ảnh màn hình thực tế

Hình ảnh thực tế màn hình của Nokia 9

Những bức ảnh của Nokia 9 báo hiệu về một chiếc smartphone sẽ sở hữu màn hình không tai thỏ với 2 cạnh bên chiếm diện tích rất nhỏ, cạnh trên và dưới có tỉ lệ cân xứng với nhau. Trên màn hình có một số lỗ tròn tương ứng với vị trí để đặt camera trước, loa thoại và cảm biến…

Bên cạnh đó, dựa theo những thông tin dự đoán trước đó, Nokia 9 sẽ là sản phẩm cao cấp với chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, ROM 64/128 GB cùng viên pin 4.150 mAh.

Nokia X7 ảnh màn hình thực tế

Màn hình Nokia X7 sẽ không có tai thỏ

Ngoài ra, những hình ảnh đầu tiên của Nokia X7 cũng lộ diện dự báo cho việc các smartphone kế tiếp của Nokia sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ. Đây mới chỉ là ảnh chụp màn hình của máy và chưa có bất cứ thông số kỹ thuật nào khác được nhắc đến.

Chắc có lẽ, chúng ta cần phải đợi đến tháng 10 để bên phía nhà sản xuất có những thông tin chính thức về 2 sản phẩm của họ.

Xem thêm tại: Nokia 9 sẽ trang bị một thỏi pin lớn 4.150 mAh

Bình luận