0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia 9 sẽ trang bị một thỏi pin lớn 4.150 mAh

DuchuymobileNgày đăng: 09/12/2018Lượt xem: 2632

Nokia 9 càng vào những tháng cuối năm thì thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này càng xuất hiện nhiều trên mạng.

Nokia 9 ngoài việc có nhiều camera như những gì đã đề cập trước đó thì máy cũng sẽ được trang bị một thỏi pin lớn 4.150 mAh.

Mới đây nhất, hình ảnh toàn bộ mặt sau của chiếc smartphone của HMD Global đã được lan truyền trên mạng. Theo đó, Nokia 9 sẽ vô cùng độc đáo với camera Penta-Lens, ngoài ra viên pin với dung lượng lớn hơn sẽ giúp người sử dụng có thời gian trải nghiệm lâu hơn.

Nokia 9 xuất hiện hình ảnh xác nhận về dung lượng pin

Nokia 9 xuất hiện hình ảnh xác nhận về dung lượng pin

Trước đó, đã có rất nhiều báo cáo về module camera Penta-Lens được thông qua và nhà sản xuất ống kính camera nổi tiếng Zeiss cũng đã được cấp bằng sáng chế đối với thiết kế này.

Với Penta-Lens, camera của Nokia 9 sẽ được bố trí theo một hình tròn ấn tượng với nhiều ống kính sẽ hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau cho bức ảnh sắc nét và chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán với việc cụm cảm biến vân tay không còn xuất hiện ở mặt sau thì Nokia 9 nhiều khả năng có thể được trang bị cản biến vân tay siêu âm bên trong màn hình OLED 5.9 inch, viền cạnh cong 3D. Máy cũng có cấu hình mạnh với chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, ROM 64/128 GB.

Xem thêm tại: Nokia 9 bất ngờ xuất hiện trên trang web của Samsung

Bình luận