0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia 8 ra mắt hấp dẫn, giá Galaxy S8 hạ nhiệt để kích cầu

DuchuymobileNgày đăng: 08/17/2017Lượt xem: 4353

Nokia 8 ra mắt khiến thị trường công nghệ xôn xao, nhất là phân khúc cao cấp. Trong đó, Samsung Galaxy S8 đã có động thái giảm giá để kích cầu bản thân.

nokia-8-ra-mat-galaxy-s8-giam-gia-duchuymobile

Nokia 8 ra mắt là thời điểm tốt để các tín đồ sở hữu Galaxy S8 giá rẻ.

Như vậy, sau tất cả chiếc flagship mà các tín đồ công nghệ yêu thích dòng điện thoại Nokia huyền thoại đã chính thức trình làng. Sở hữu cấu hình tương tương nhau nên khi Nokia 8 ra mắt, giá Galaxy S8 hạ nhiệt nhằm giữ chân người dùng.

So với Nokia 8, flagship đến từ Samsung sở hữu không gian hiển thị lớn hơn và mật độ điểm ảnh cũng vượt mặt. Do đó, Galaxy S8 giá rẻ hơn nhưng mang đến không gian trải nghiệm đẳng cấp hơn.

man-hinh-vo-cuc-samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 mang đến cho người dùng không gian trải nghiệm vô cực độc đáo.

Mặt khác, Samsung Galaxy S8 cũng có khả năng xử lý tác vụ nhanh gọn và chạy đa nhiệm mượt mà không hề thua kém đối thủ mới. Tương tự như tính năng Bothie trên Nokia 8, smartphone màn hình 2K cũng có thể ghi hình trực tiếp với cả camera trước và camera sau khi bật chế độ Live Broadcast.

thong-so-cau-hinh-samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Bảng thông số cấu hình Galaxy S8.

Đó là chưa đến khả năng bảo mật ấn tượng của Galaxy S8 khi máy cung cấp đến 3 phương pháp mở khóa bằng sinh trắc học. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng thú vị khác trên Samsung Galaxy S8 chờ các tín đồ công nghệ khám phá.

>> Xem thêm: Cách chèn Watermark vào ảnh chụp trên Samsung Galaxy S8 cực hay ho

nokia-8-ra-mat-hap-dan-gia-galaxy-s8-ha-nhiet-de-kich-cau-duchuymobile

Mức giá cực tốt chính là lý do bạn nên sở hữu một chiếc smartphone Galaxy S8.

Tuy nhiên, giá Samsung Galaxy S8 hiện tại lại tốt hơn đối thủ chưa lên kệ rất nhiều. Có vẻ như đây là thời cơ thuận lợi để S8 tự kích cầu cho bản thân và ghi điểm trước trên đường đua flagship.

>>Tham khảo: Giá bán Samsung Galaxy S8 hiện nay hấp dẫn như thế nào?

Ngoài ra, với nhu cầu thông tin liên lạc ngày càng nhiều hiện nay, Duchuymobile.com còn mang đến Samsung Galaxy S8 2 sim tiện dụng, giá chỉ 15.190.000 đồng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

 

Duchuymobile.com

Bình luận