0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ngắm HTC U11 tỏa sáng với tính năng Edge Sense từ video

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 1639

HTC U11 sở hữu công nghệ  Edge Sense (cảm ứng viền) có một không hai, tạo nên sự khác biệt giữa vô số smartphone trên thị trường.

Mới đây, theo GSMArena, hãng điện thoại Đài Loan này vừa đăng tải một đoạn video giới thiệu một số tính năng mới, mở rộng cho Edge Sense trên HTC U11. Có thể thấy HTC luôn không ngừng biết cải thiện, làm mới mình thông qua những tính năng mang bản sắc riêng trang bị cho chiếc điện thoại hàng đầu của hãng. Đồng thời cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc trên từng sản phẩm của HTC.

htc-u11-duchuymobile

HTC U11 sở hữu công nghệ Edge Sense

Với tính năng mới này giúp cho trải nghiệm của người dùng trên HTC U11 trở nên thú vị, tiện ích hơn bao giờ hết mà không phải ở smartphone nào cũng có. Cụ thể, với cảm biến viền ở HTC U11 bạn sẽ làm được rất nhiều thứ chỉ bằng việc thực hiện thao tác bóp nhẹ hai bên cạnh viền phần dưới máy.

Chẳng hạn khi bạn muốn mở ứng dụng bản đồ Google Maps, bạn có thể bóp để phóng to hình ảnh lên. Khi bạn mở ứng dụng Google Photos, chọn mở một ảnh bất kỳ, bạn cũng thực hiện như vậy để phóng to ảnh lên hay trả ảnh về kích thướt ban đầu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác bóp cạnh viền máy cho việc nhận cuộc gọi tới, lưu số điện thoại vào danh bạ hay đơn giản chỉ là tắt chuông báo thức,... Qủa là một tính năng thông minh và vô cùng tiện ích đúng không nào?

Dưới đây là video phía HTC tung ra cho thấy tính năng mới trên công nghệ Edge Sense:

Dù đã "nhá hàng" trước video về trải nghiệm tính năng này song phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể về việc tích hợp lên HTC U11. Nhưng mọi thứ đang nằm trên lộ trình và ngày tung ra bản cập nhật cho HTC U11 có lẽ sẽ không xa. Hãy tiếp tục chờ đợi và trải nghiệm nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận