0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC U11 giá 17 triệu chính thức mở bán ở Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2024Lượt xem: 1849

Sau rất nhiều chờ đợi, HTC đã bán chính hãng siêu phẩm HTC U11 ở Việt Nam với mức giá rất tốt.

Giá bán chính hãng HTC U11 tại Việt Nam là 16.990.000 đồng với ba phiên bản màu Bạc Ảo Diệu, Xanh Sapphire và Đen Bóng. Đây là mức giá rất hợp lý khi HTC U11 đang là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới Android hiện tại với con chip Snapdragon 835, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra HTC còn tặng kèm người dùng tai nghe USonic cao cấp với khả năng khử ồn chủ động và một ốp lưng chính hãng HTC.

htc-u11

HTC U11 là sản phẩm cao cấp nhất của HTC hiện nay với những tính năng độc đáo và thông số kỹ thuật hàng đầu. HTC U11 sở hữu thiết kế bề mặt chất lỏng ấn tượng khi mặt lưng được làm siêu bóng, khúc xạ ánh sáng ảo diệu mà bạn không thấy trên bất cứ sản phẩm nào khác.

Thiết kế này không chỉ đẹp mà còn bền vững nhờ khả năng kháng nước.

htc-u11

Theo thang điểm của trang đánh giá camera nổi tiếng DxOMarks, HTC U11 là chiếc điện thoại có camera xuất sắc nhất thế giới hiện nay (90 điểm).

Nhờ những công nghệ hàng đầu như HDR Boost, lấy nét tự động UltraSpeed, chống rung quang học và chống rung điện tử, camera 16MP của HTC U11 mang đến những bức ảnh gần như hoàn hảo trong mọi điều kiện.

htc-u11

Điểm đặc biệt nhất trên HTC U11 là Edge Sense, một phương thức tương tác hoàn toàn mới trên điện thoại khi bạn có thể dùng thao tác “bóp” vào cạnh máy để thực hiện những điều mình thích như chụp ảnh chẳng hạn.

Nhờ những cảm biến thông minh đặt khắp thân máy, những thao tác tự nhiên sẽ giúp bạn sử dụng HTC U11 “vui vẻ” hơn.

htc-u11

Với những tính năng độc đáo và thông số kỹ thuật hàng đầu cùng những quà tặng giá trị, HTC U11 hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone cao cấp nên mua nhất hiện nay.

Xem thêm: Hình ảnh HTC U11

Duchuymobile.com

Bình luận