0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ngắm concept Galaxy Note 10: màn hình không khuyết, camera selfie kép trên bút S Pen, 4 camera

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/09/2019Lượt xem: 2890

Chắc phải còn khá lâu thì chúng ta mới thực sự có thể cầm một chiếc Note 10 trên tay. Thế nhưng mới đây sau nhiều tin rò rỉ chiếc máy này xuất hiện hình ảnh và video concept với nhiều cải tiến độc đáo.

note 10 concept máy

Ngoài 2 model Galaxy Note 10 tiêu chuẩn 6.28 inch và 6.7 inch, Samsung sẽ cho ra mắt thêm 2 biến thể kết nối 5G như trên Galaxy S10. Và cũng có khả năng cao là sản phẩm này sẽ có thêm một phiên bản thu nhỏ mang tên Galaxy Note 10e với màn hình nhỏ và thay thế toàn bộ phím vật lý.

Mới đây, kênh YouTube nổi tiếng DBS Designing đã chia sẻ về một video ý tưởng Galaxy Note 10 độc đáo. Máy trang bị 4 camera sau, màn hình full-view và viền máy khá mỏng. 

note 10 concept thiết kế

note 10 concept 4 camera

Hình ảnh được cho là Galaxy Note 10 trong tương lai. 

Thiết bị này cũng không hề có bất kỳ một lỗ đục hoặc tai thỏ nào trên màn hình. Thay vào đó camera selfie sẽ được tích hợp với bút S Pen và lần này hãng sẽ đầu tư cho một cụm camera selfie kép.

note 10 concept camera trên s pen

Nói về tính năng camera trên bút S Pen, hồi đầu năm nay Samsung đã nộp bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này. Nhưng hiện nay, thật khó để có thể làm được điều này ngay.

Còn thật sự chiếc flagship này sẽ như thế nào thì phải đợi đến một sự kiện tháng 8 khi Samsung chính thức ra mắt Samsung Galaxy Note 10.

Xem thêm bài viết: Dùng Galaxy Note 10 chỉ 1 thao tác chạm, không phím bấm vật lý

Bình luận