0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Dùng Galaxy Note 10 chỉ 1 thao tác chạm, không phím bấm vật lý

Thi Thư Ngày đăng: 03/27/2019Lượt xem: 391

Samsung Galaxy Note 10 dù chưa được ra mắt nhưng hiện đang khiến giới công nghệ rất mong chờ vì những thông tin rất thú vị về nó. 

samsung galaxy note 10 không phím vật lý

Samsung Galaxy Note 10 vừa bị rò rỉ những thông tin cho rằng sẽ loại bỏ hoàn toàn các phím bấm vật lý. Theo đó, các thao tác của người dùng sẽ hoàn toàn chạm, chạm và chạm trên màn hình. Chưa biết việc này có giúp tiện lợi hơn cho người dùng hay không nhưng đây cũng là một cải tiến đáng để thử.

Các bạn có còn nhớ chiếc smartphone HTC U11 đã loại bỏ các phím bấm và thay thế bằng một số thao tác bóp viền màn hình. Hiện phía Samsung cũng đã đăng ký nhiều bằng sáng chế liên quan đến tính năng bóp từ các cạnh viền, nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy tính năng này xuất hiện trên Galaxy Note 10 tương tự như trên HTC U11.

samsung galaxy note 10 không phím vật lý ra mắt tháng 8

Cùng với đó một vài thông tin rò rỉ khác cho thấy sau Note 10 thì những thiết bị tầm trung của nhà Samsung cũng sẽ trang bị kiểu bóp viền màn hình này.

Nếu như trở thành thực tế thì đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc cải tiến smartphone của Samsung. Chưa biết sẽ thành công hay sẽ biến thành điều khó chịu với người dùng. Thế nhưng Samsung Note 10 vẫn là một sáng phẩm cực kì đáng móng chờ.

Xem thêm bài viết: Galaxy Note 10 lộ ảnh render quá đẹp, nhưng lại “na ná” S10

Bình luận