0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nên mua iPhone 5C giá rẻ hay Galaxy J2 Prime công ty?

DuchuymobileNgày đăng: 11/03/2017Lượt xem: 3019

Đều là smartphone phân khúc giá rẻ, việc nên mua iPhone 5C hay Samsung Galaxy J2 Prime công ty trong tầm giá 2 triệu cũng làm nhiều người dùng đắn đo.

Hay nói khác hơn, mua iPhone 5C hay Samsung Galaxy J2 Prime công ty mới đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm cũng như mong đợi của họ trên chiếc smartphone tầm 2 triệu.

iphone-5c-va-samsung-galaxy-j2-prime-cong-ty-duchuymobile

Nên mua iPhone 5C giá rẻ hay Galaxy J2 Prime công ty?

Trước tiên, có thể thấy sự khác biệt lớn trong lối thiết kế của hai model này. Nếu như iPhone 5C cũ sở hữu dáng vẻ thon gọn với nhiều phiên bản màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động thì Samsung Galaxy J2 Prime công ty lại tỏ ra hợp xu hướng với màn hình lớn vừa phải, cùng màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Dù thuộc phong cách nào, cả hai model này đều đặc biệt được hỗ trợ kết nối 4G hợp thời và mang lại trải nghiệm tốt từ cấu hình ổn định mà chúng ta có thể thấy rõ ở bảng so sánh bên dưới:

so-sanh-iphone-5c-va-samsung-galaxy-j2-prime-cong-ty-duchuymobile

Bảng so sánh iPhone 5C và Samsung Galaxy J2 Prime công ty

Có thể nói trong tầm giá 2 triệu cả hai model này khá ngang tầm nhau nên việc nên mua iPhone 5C giá rẻ hay Galaxy J2 Prime công ty lúc này tùy gu của bạn là gì. Với những ai thích và đã quen với giao diện iOS thì iPhone 5C là ứng cử viên sáng giá mà bạn nên cân nhắc chọn mua. Trong khi đó, Samsung Galaxy J2 Prime công ty sẽ trải nghiệm đáng giá cho những ai thích màn hình lớn, giao diện Android thân thiện, dễ dùng.

mua-iphone-5c-cu-quoc-te-gia-re-duchuymobile

Các phiên bản màu sắc trẻ trung của iPhone 5C hiện có tại Đức Huy Mobile

Hiện tại hai model này đang về cùng giá là 2.490.000 đồng tại Đức Huy Mobile với chính sách bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu mua iPhone 5C giá rẻ hay Galaxy J2 Prime công ty có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

>> Xem thêm:

Bình luận