0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ bao nhiêu là hợp lý?

DuchuymobileNgày đăng: 10/28/2017Lượt xem: 3625

Mua iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí và vẫn có được trải nghiệm như máy mới. Nhưng mua iPhone 5C cũ like new giá bao nhiêu là hợp lý?

Cả iPhone 5C cũ và iPhone 5C lock đều là hàng like new và đang có giá bán tốt. Nhưng iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ lại được ưa dùng hơn vì tính ổn định cao và không phải dùng kèm sim ghép.

Lý do mua iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ thay vì mới?

iPhone 5C cũ like new là sản phẩm đến từ ông lớn Apple danh tiếng và rất nhiều người mong muốn sở hữu. Model lại có độ hoàn thiện cao và hình thức đẹp như máy mới.

mua-iphone-5c-cu-quoc-te-gia-re-duchuymobile

So sánh iPhone 5C cũ và mới đều có điểm tương đồng ngoại trừ giá bán.

Hiệu năng iPhone 5C cũ tương đương máy mới và đều có thể lên iOS 10.3.3. Như vậy, chọn mua iPhone 5C cũ giá rẻ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mà không giảm chất lượng trải nghiệm.  

Mua iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ bao nhiêu là hợp lý?

Giá bán iPhone 5C cũ quốc tế hiện nay đang ở mức 2.490.000 đồng, áp dụng cho phiên bản ROM 16GB. Đây được xem là mức giá iPhone 5C cũ quốc tế tốt nhất hiện nay.

iphone-5c-cu-quoc-te-gia-bao-nhieu-duchuymobile

iPhone 5C cũ giá bao nhiêu hiện nay là vấn đề người dùng rất quan tâm.

Với mức giá phổ thông này, người dùng có thể sở hữu ngay sản phẩm yêu thích mà không cần mua trả góp iPhone 5C cũ like new.

Nên mua iPhone 5C cũ quốc tế ở đâu uy tín tại HCM?

iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ được ưa chuộng nên ngày càng xuất hiện ồ ạt trên thị trường. Nếu không biết cách kiểm tra iPhone 5C cũ trước khi mua, người dùng có thể gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

mua-iphone-5c-cu-quoc-te-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Vì thế chọn mua iPhone 5C cũ giá rẻ ở một địa chỉ uy tín như Đức Huy Mobile tại HCM là rất quan trọng. Tại đây, cửa hàng cam kết máy còn nguyên zin 100%, hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày và thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Nếu bạn muốn mua iPhone 5C cũ quốc tế giá rẻ uy tín, chất lượng hãy tìm đến địa chỉ 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

Xem thêm:

Bình luận