0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua smartphone cũ tầm 5 triệu, chọn HTC 10 hay Galaxy S7?

DuchuymobileNgày đăng: 11/30/2017Lượt xem: 2897

Mua smartphone cũ tầm 5 triệu, chọn HTC 10 cũ hay Samsung Galaxy S7 cũ không hề dễ khi cả hai được hoàn thiện tốt về nhiều mặt cho trải nghiệm đáng tiền.

HTC 10 cũ và Samsung Galaxy S7 cũ đều tỏa sáng với ngoại hình bắt mắt. Nếu HTC 10 cũ cực sang trọng, cá tính với khung nhôm nguyên khối được cắt vát kim cương tinh xảo thì Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ lại dễ dàng ghi điểm với mặt kính cong bóng loáng, đầy cuốn hút.

so-sanh-thiet-ke-mat-lung-htc-10-cu-va-samsung-galaxy-s7-cu-duchuymobile

Thiết kế đầy sang trọng, cá tính của Samsung Galaxy S7 cũ và HTC 10 cũ

Chất lượng hiển thị ở hai smartphone này được đánh giá cao với độ phân giải 2K, mật độ điểm cực lớn cho hình ảnh sắc nét, chi tiết tốt. Trong đó màn hình Samsung Galaxy S7 cũ có vẻ rực rỡ hơn với tấm nền cao cấp Super AMOLED.

Nhìn bảng so sánh HTC 10 cũ và Samsung Galaxy S7 cũ bên dưới, chúng ta dễ dàng thấy được hai model này khá ngang tài ngang sức:

so-sanh-htc-10-cu-va-samsung-galaxy-s7-cu-duchuymobile

Bảng so sánh HTC 10 cũ và Samsung Galaxy S7 cũ

Tuy nhiên trải nghiệm chụp ảnh từ camera Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ có vẻ tốt hơn với khẩu độ lớn, trong khi HTC 10 cũ lại ghi điểm bởi khả năng ổn định hình ảnh tốt ở cả camera trước và sau.

so-sanh-man-hinh-htc-10-cu-va-samsung-galaxy-s7-cu-duchuymobile

Mua smartphone cũ tầm 5 triệu, HTC 10 cũ hay Samsung Galaxy S7 cũ đều xứng đáng

Nhìn chung, mua smartphone cũ tầm 5 triệu, chọn HTC 10 cũ hay Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ đều là lựa chọn xứng đáng khi đều cho trải nghiệm lý tưởng trong tầm giá. Việc lựa chọn có thể phụ thuộc vào việc bạn thích thiết lối thiết kế ở model nào nhiều hơn mà thôi.

mau-samsung-galaxy-s7-cu-duchuymobile

Trên tay Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ với nhiều tùy chọn màu sắc tại Đức Huy Mobile

Hiện tại, khách hành có thể mua HTC 10 quốc tế cũ hay Samsung Galaxy S7 cũ với mức giá hấp dẫn, bảo hành tốt tại Đức Huy Mobile. Khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp nếu có nhu cầu, có áp dụng trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Bình luận