0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua HTC 10 cũ hay iPhone SE trôi bảo hành tầm giá 5 triệu?

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2017Lượt xem: 2896

Nên mua HTC 10 cũ hay iPhone SE 16GB trôi bảo hành khi cả hai đang cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc 5 triệu và đều đến từ những thương hiệu danh giá?

Về tổng thể, lối thiết kế trên HTC 10 cũ và iPhone SE trôi bảo hành gần như khác biệt hoàn toàn. Màn hình 5.2 inch làm kích thước HTC 10 cũ giá rẻ lớn hơn hẳn khi nằm cạnh iPhone SE. Điểm chung là cả hai đều được gia công tốt với những đường nét dứt khoác, sắc sảo, cực kì sang trọng.

htc-10-cu-va-iphone-se-troi-bao-hanh-gia-re-duchuymobile

Bạn sẽ chọn mua HTC 10 cũ hay iPhone SE trôi bảo hành tầm giá 5 triệu?

Đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ song HTC 10 cũ lại ghi điểm với dung lượng lưu trữ lớn, thanh RAM 4 GB gấp đôi iPhone SE 16 GB trôi bảo hành. Tuy nhiên với chip Apple A9 cùng hệ điều hành iOS được tối ưu tốt iPhone SE cho hiệu năng vượt trội, không hề kém cạnh đối thủ.

so-sanh-htc-10-cu-va-iphone-se-16gb-troi-bao-hanh-gia-re-duchuymobile

Bảng so sánh HTC 10 cũ và iPhone SE trôi bảo hành

Ưu thế dễ thấy của HTC 10 cũ giúp model này cạnh tranh tốt với iPhone SE 16GB là dung lượng pin lớn hơn nhiều, cho thời lượng pin sử dụng lâu hơn cùng với việc được tích hợp sạc nhanh hiệu quả. HTC 10 cũng cho trải nghiệm tốt hơn từ bộ camera nhiều cải tiến khi được tích hợp khả năng chống rung OIS giúp ổn định hình ảnh ở cả camera trước và sau cùng hệ thống âm thanh thuộc hàng khủng.

Video so sánh HTC 10 và iPhone SE

Nhìn chung, việc nên mua HTC 10 cũ hay iPhone SE 16 GB trôi bảo hành giá rẻ trong tầm giá 5 triệu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng, hay chỉ đơn giản là bạn thích thương hiệu nào hơn, hoặc có thể chọn vì giao diện hệ điều hành mà bạn đã quen dùng ở smartphone cũ,...

Dù bạn chọn mua HTC 10 cũ hay iPhone SE 16GB trôi bảo hành thì trong tầm giá 5 triệu là mức giá quá tốt dành cho 2 model này tại Đức Huy Mobile khi:

Bên cạnh giá bán phải chăng, chính sách bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Đức Huy Mobile là điều bạn nên cân nhắc chọn mua HTC 10 cũ hay iPhone SE 16GB trôi bảo hành tại đây.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Bình luận