0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua iPad Mini 2 cũ giá rẻ ở đâu uy tín, có trả góp 0% ở HCM?

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2017Lượt xem: 2239

Mua iPad Mini 2 cũ giá rẻ có trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí và có kế hoạch cân đối tài chính tốt hơn. Nhưng bạn cần tìm một địa chỉ bán hàng uy tín.

ipad-mini-2-cu-duchuymobilecom

iPad Mini 2 cũ phiên bản hỗ trợ 4G – Wifi có cấu hình mạnh và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cũng như làm việc của người dùng. Sau 4 năm ra mắt, iPad Mini 2 cũ giá rẻ vẫn hoạt động ổn định là nhờ khả năng tối ưu hóa của hệ điều hành iOS.  

Mua iPad Mini 2 cũ giá bao nhiêu là rẻ?

Theo khảo sát, giá bán iPad Mini 2 cũ like new hiện nay trên thị trường dao động từ  hơn 5 -7 triệu đồng cho từng phiên bản. Trong đó, iPad Mini 2 16GB 4GB + Wifi đang giữ mức giá 5.190.000 đồng tại Đức Huy Mobile.

gia-ban-ipad-mini-2-cu-duchuymobile

iPad Mini 2 cũ like new giá rẻ và hợp lý.

Đây được xem là mức giá iPad Mini 2 cũ rẻ và dễ thở cho người dùng phổ thông. So với chất lượng trải nghiệm mà thiết bị đem lại thì giá bán tablet hiện tại tốt ngoài mong đợi.

Chọn mua iPad Mini 2 cũ ở đâu uy tín?

Chọn mua iPad Mini 2 cũ ở một địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng, nhất là khi đây là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Người dùng không chỉ được kiểm tra máy trước khi mua mà còn được bao test 30 ngày cho lỗi phần cứng.

mua-ipad-mini-2-cu-duchuymobile

Không chỉ vậy, Đức Huy Moblie còn cung cấp gói bảo hành 6 tháng cho thiết bị. Dĩ nhiên, khi mua iPad Mini 2 cũ giá rẻ tại đây, người dùng còn được đảm bảo máy đẹp như mới, nguyên zin 100%.

Chính sách mua trả góp iPad Mini 2 cũ lại suất 0%

iPad Mini 2 cũ giá chỉ hơn 5 triệu tại Đức Huy Mobile nhưng vẫn áp dụng hình thức mua trả góp nếu người dùng có yêu cầu. Người dùng có thể chọn mua trả góp iPad Mini 2 cũ chỉ cần CMND + GPLX với lãi suất thấp hoặc trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua iPad Mini 2 16GB 4G giá rẻ, uy tín tại HCM: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận