0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp Sharp Aquos Zeta SH-04F Nhật tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 01/09/2016Lượt xem: 2138
Sharp Aquos Zeta SH-04F là chiếc smartphone Full HD có màn hình 5,4 inch viền siêu mỏng khi phần hiển thị chiếm tới 81% diện tích mặt trước, tốt hơn cả thiết kế của LG G2 và G3.
 
mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f

Sharp Aquos Zeta SH-04F là chiếc smartphone Android cao cấp về Việt Nam theo đường "xách tay". Giống như nhiều sản phẩm tới từ thị trường Nhật, hộp đựng máy đơn giản và không có phụ kiện gì kèm theo. Aquos Zeta SH-04F về Việt Nam với hai bản màu trắng và đen.

mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f-1

Điểm ấn tượng đầu tiên trên Sharp Aquos Zeta SH-04F là màn hình Full HD 5,4 inch với công nghệ IGZO cho chất lượng hiển thị rất tốt..... ngoài ra nó còn được thiết kế đi kèm với các đường viền siêu mỏng. Viền của Sharp SH-04F mỏng đến nỗi camera mặt trước phải chuyển xuống nằm bên dưới màn hình.

mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f-2

Ngoài ra, Sharp cũng đem đến nhiều tính năng và tiện ích lạ, thú vị cho chiếc smartphone cao cấp của hãng. Như việc màn hình có thể co lại nhanh chóng thành kích thước 4 inch để tiện thao tác..... hay hệ thống đèn phát sáng và hiệu ứng ánh sáng lạ mắt khắp mặt trước và mặt sau. Sharp Aquos Zeta SH-04F có thiết kế nguyên khối với camera 13,1 megapixel ở mặt lưng.

mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f-3

Camera của máy cho chất lượng chụp khá tốt, tốc độ nhanh, nhiều tính năng mở rộng và hỗ trợ quay video ở độ phân giải 4K.

mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f-4

Sharp Aquos Zeta dày 9,3 mm và cầm khá nặng tay. Cạnh phải là phím nguồn và phím âm lượng, bên dưới có móc để xở dây đeo điện thoại. Phiên bản màu đen với sự thay đổi về màu sắc. Giống như nhiều smartphone Nhật khác, Sharp Aquos SH-04F có khả năng chống nước và chống bụi.

mo-hop-sharp-aquos-zeta-sh-04f-6

Khe cắm SIM và thẻ nhớ có nắp đậy kín, nhưng cổng microUSB trên cạnh trái không cần nắp đấy, khác với các dòng Xperia của Sony. Loa ngoài được Sharp bố trí ở mặt sau và cũng có khả năng chống nước.

Duchuymobile.com (Vnexpress)

Bình luận