0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 08/26/2015Lượt xem: 2728
Samsung Galaxy S6 Edge Plus xách tay về Việt Nam chưa lâu, mới đây tại thị trường nước ta lại xuất hiện thêm một phiên bản hỗ trợ tới hai khay sim, Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim.
 
Dù không được Samsung công bố rộng rãi, Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim và vừa về Việt Nam theo đường xách tay. Giá bán bản Galaxy S6 edge Plus cao hơn bản một sim khoảng 300.000 đồng và đắt hơn Note 5 bản xách tay khoảng 2 triệu đồng.
 
samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-2

Samsung S6 Edge Plus 2 sim về Việt Nam đợt đầu có 2 màu, vàng Gold Platinum và ghi xám Titanium Silver. Cả hai đều là phiên bản được trang bị bộ nhớ trong 32GB. So với S6 và S6 edge ra đầu năm, Titanium Silver là màu mới. Trên bản 2 sim mới về Việt Nam, màu này trông đẹp và khá lạ. 

Tuỳ theo ánh sáng môi trường, lúc nó hiển thị giống như màu xanh nhạt, lúc thì màu ghi hoặc màu bạc. Ngoại hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim không khác biệt gì so với phiên bản một sim. Chỉ khác là khay nằm trên đỉnh sẽ hỗ trợ 2 sim và xuất hiện phần quản lý sim kép trong mục cài đặt. 

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-3

Tuy nhiên, hộp đựng và các phụ kiện bên trong không khác bản thường với tai nghe đựng trong hộp nhựa, cáp và củ sạc nhanh. Galaxy S6 edge Plus là mẫu smartphone có cấu hình giống hệt Galaxy Note 5 chỉ khác ở thiết kế màn hình phía trước cong về hai bên viền. Cấu hình của S6 edge Plus bản 2 sim cũng không đổi so với bản 1 sim.

Cảm giác cầm S6 edge Plus dễ chịu hơn S6 edge dù kích thước lớn hơn, nhưng không chắc tay và thoải mái như mẫu Note mới. Phần viền kim loại bao quanh Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim không thay đổi so với bản một sim. Nó được hoàn thiện sắc sảo nhưng không làm cấn tay như S6 edge.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-4

Kích cỡ tương đương và phong cách thiết kế giống hệt, nhưng khung viền trên đỉnh và cạnh đáy S6 edge Plus có thêm đường gân nổi chạy dọc. Trên bản Galaxy S6 Edge Plus 2 sim, khay đựng thẻ nhớ cũng như mắt hồng ngoại vẫn không được bổ sung. Đây là hạn chế đáng tiếc trên cả Note 5 lẫn S6 edge Plus vừa ra.

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận