0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone

Dương Ngày đăng: 08/12/2017Lượt xem: 2133

Những người sài iPhone sẽ cảm thấy khó chịu khi máy mình hoạt động ngày một chậm hơn. Nhưng không thể hạ cấp phiên bản ứng dụng như việc nâng cấp qua Appstore, người dùng cần một công cụ hỗ trợ mới hơn

. Bài viết sau mình sẽ mách bạn Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone  nhờ công cụ ftOS.

Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone

Mẹo giúp sử dụng facebook zalo mượt hơn

Đầu tiên bạn thực hiện tải ftOS, từ trình duyệt Safari, bạn truy cập vào địa chỉ https://ftios.net/install. Sau đó nhấp vào Tải về.

Bạn sẽ được đưa đến một giao diện Cài đặt Cấu hình, nhấn Cài đặt để đồng ý đưa FTiOS lên thiết bị.

Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone

Công cụ FTiOS giúp cài đặt lại ứng dụng 

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ftOS và thực hiện chuyển sang tab ftStore. Tại đây sẽ có tùy chọn App phiên bản thấp, nhấp vào và lựa chọn một ứng dụng (có kèm phiên bản và dung lượng) để cài đặt.

Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone

Lựa chọn phiên bản phù hợp để cài đặt

Ở đây mình chọn thực hiện cài đặt Instagram phiên bản 6.14.0, có dung lượng 19.12MB. Bạn lưu ý, sau khi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất thì các dữ liệu cũ của Instagram đã được lưu từ trước sẽ bị mất hoàn toàn.

Mẹo dùng Facebook và Zalo cực đã trên iPhone

Hoàn tất cài đặt

Cài đặt xong bạn chỉ việc khởi động lại ứng dụng và sử dụng thôi. Bạn nên chú ý một số ứng dụng khi khởi động yêu cầu nhập Apple ID, bạn nhập:

  • Tên đăng nhập: vn@ftios.net
  • Pass: Free2020

Với cách thực hiện này thiết bị của bạn sẽ mượt hơn dung lượng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên khuyết điểm ở cách thực hiện này là việc bạn không thể cập nhật lại phiên bản ứng dụng mới nhất, trừ khi xóa app trên máy và cài đặt lại. Bạn nên cân nhắc trươc khi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Inbox là gì?

Bình luận