0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Meizu Zero, ra mắt smartphone không lỗ đầu tiên trên thế giới

DuchuymobileNgày đăng: 01/28/2019Lượt xem: 1136

Meizu Zero là một trong những chiếc điện thoại độc đáo có thể làm thay đổi cách thức sử dụng smartphone truyền thống hiện nay. 

Meizu vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone Meizu Zero có thiết kế khá độc đáo thông qua buổi live stream. Điểm nhấn trên chiếc smartphone mới của Meizu chính là thiết kế không hề bất cứ "lỗ trống" nào trên thân máy từ cổng sạc, cổng tai nghe tới khay SIM, thậm chí còn không có bất cứ phím bấm vật lý nào. Đây mới thật sự là chiếc smartphone nguyên khối hoàn toàn.

meizu zero sạc không dây

Meizu Zero, ra mắt smartphone không lỗ đầu tiên trên thế giới.

Meizu Zero có ngôn ngữ thiết kế Unibody 3D, tức là cả thân máy được hoàn thiện hoàn toàn từ chất liệu gốm cao cấp và liền mạch.

Điện thoại Meizu Zero không hề có các lỗ loa, do máy sử dụng công nghệ mSound 2.0 hoàn toàn mới với việc tích hợp thẳng loa lên màn hình của thiết bị, cho phép máy có thể phát âm thanh từ chính chiếc màn hình. Máy sẽ được sạc thông qua tính năng sạc không dây với công nghệ Super mCharge 18W mới. Và thay vì sử dụng thẻ SIM vật lý, Meizu Zero cũng sẽ chuyển hẳn sang sử dụng eSIM. 

meizu zero thiết kế nguyên khối

Thiết kế nguyên khối, không lỗ cắm, không bàn phím. 

Các phím cứng vật lý cạnh bên cũng sẽ được thay bằng các mô-tơ rung phản hồi, cho Meizu Zero có khả năng kháng nước tiêu chuẩn IP68. Máy cũng sẽ hỗ trợ cả chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 mới cho phép sử dụng các thiết bị tai nghe để thay thế jack cắm tai nghe 3.5mm.

Về cấu hình phần cứng, Meizu Zero dược tích hợp màn hình cong OLED kích thước 5.99 inch và có cả cảm biến vân tay quang học trong màn hình. Bên trong là chip Snapdragon 845, chưa rõ dung lượng RAM. 

meizu zero cảm biến vân tay trong màn hình

Cảm biến vân tay trên màn hình cũng được trang bị trên Meizu Zero. 

Camera kép ở mặt sau sử dụng 2 cảm biến của Sony là IMX380 12MP và IMX352 20MP (tương tự với cụm camera của bộ đôi Meizu 16). Trong khi đó camera selfie ở mặt trước sẽ có độ phân giải 20MP. Máy chạy sẵn trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện Flyme 7 UI.

Giá bán Meizu Zero vẫn chưa công bố, ngay cả ngày ra mắt chính thức, chỉ biết rằng thiết bị sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng.

Xem thêm bài viết: Meizu S 2018 camera 16MP, giá 3,99 triệu đồng tại Việt Nam

Bình luận