0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh thực tế smartphone màn hình gập giá rẻ của Huawei: gần giống Mate X, viền dày hơn

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/24/2019Lượt xem: 830

Chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ đi sau Mate X của Huawei sẽ có thiết kế gần giống đàn anh Mate X nhưng có viền bezel dày hơn ở cả bốn cạnh.

ảnh concept smartphone màn hình gập giá rẻ của Huawei

Huawei Mate X là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của nhà Huawei được giới thiệu vào MWC 2019 vừa qua và sẽ được ra mắt vào giữa năm nay. Đây sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên chạy 5G với mức giá 2,299 Euro (tầm 60 triệu).

Dù Mate X vẫn chưa ra mắt những gần đây có khá nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc smartphone gập khác cũng đến từ Huawei với mức giá rẻ hơn rất nhiều cũng sẽ ra mắt vào năm nay. Mới đây thì hình ảnh thực tế của chiếc máy này cũng bất ngờ xuất hiện trên Weibo.

lộ ảnh thực tế smartphone màn hình gập của Huawei

Theo đó thì chiếc máy này sẽ có thiết kế gần giống với Mate X tuy nhiên phần viền bezel ở 4 cạnh có phần dày hơn. Cụm camera selfie không được tìm thấy ở màn hình phía trước mà cũng sẽ được thiết kế gắn với phần viền và dụng chung với camera chính.

Với những gì CEO Richard Yu của Huawei nói trong một bài phát biểu mới đây thì nhiều thông tin cho rằng chiếc smartphone gập này sẽ có giá giao động từ 500 Euro đến 1000 Euro tại thời điểm ra mắt.

Với mức giá này thì người dùng sẽ dễ dàng có cơ hội sử dụng smartphone màn hình gập, một cải tiến đột phá của làng công nghệ hơn hẳn.

Xem thêm bài viết: Smartphone màn hình gập Xiaomi lộ diện, bẻ cong ấn tượng, giá bằng iPhone Xs

Bình luận