0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Smartphone màn hình gập Xiaomi lộ diện, bẻ cong ấn tượng, giá bằng iPhone Xs

Thi Thư Ngày đăng: 03/29/2019Lượt xem: 375

Smartphone Xiaomi màn hình gập vừa lộ diện trong video mới hứa hẹn đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy Fold hay Huawei Mate X.

xiaomi màn hình gập

Xiaomi màn hình gập được đồn đón có tên là Xiaomi X Fold. 

Sau đoạn video demo tính năng gập gây sốc được đăng tải trước đó thì hãng Xiaomi vừa tiếp tục tung ra thêm một video khác trên mạng xã hội Weibo. Đoạn video chỉ tầm 10 giây nhưng đã bao quát được thế mạnh của sản phẩm với khả năng gập cực kỳ ấn tượng. 

Qua video cho thấy chiếc smartphone này có thể gập 2 phần bên của màn hình lại để trở thành một thiết bị di động gọn gàng và sử dụng khá thoải mái. Tuy nhiên người dùng có thẻ mở rộng không gian và biến chiếc smartphone thành tablet khi bẻ 2 cạnh bên ra một cách mượt mà. Không những vậy, giao diện của máy sẽ liên tục hoán đổi và tuỳ biến để phù hợp với cách mà người dùng gập máy.

xiaomi màn hình gập giá rẻ

Màn hình có khả năng bẻ gập lại rất ấn tượng. 

Về cấu hình, smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ sử dụng VXL Snapdragon 855, 10GB RAM.

Giá bán dự kiến chiếc smartphone màn hình gập Xiaomi dự kiến sẽ tung ra vào quý 2 năm nay với mức giá khoảng 999 USD, tức chỉ bằng chiếc iPhone Xs của Apple và rẻ hơn gần gấp đôi so với Galaxy Fold.

Với giá bán phải chăng, thiết kế gập hấp dẫn, smartphone màn hình gập của Xiaomi hứa hẹn sẽ dậy sóng làng công nghệ trong thời gian tới, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm bài viết: Đây là 10 smartphone Xiaomi được cập nhật Android Pie đầu tiên

Bình luận