0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lộ ảnh render case xác nhận Sony Xperia XZ4 có 3 camera chính

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/01/2018Lượt xem: 1670

Sony Xperia XZ4 được rò rỉ thông tin được cho là sẽ có 3 camera mặt sau và thông tin càng thêm xác thực khi hình ảnh render case tiết lộ. 

sony xperia xz4 render

Hình ảnh render Sony Xperia XZ4. 

Việc hình ảnh render ốp lưng của Sony Xperia XZ4 một lần nữa xác nhận thiết kế mới này của Sony sẽ được trang bị bộ 3 camera mặt sau, màn hình tràn cạnh đẹp mắt. 

Trước đó, những hình ảnh đồ họa của Xperia XZ4 cho thấy chiếc smartphone của Sony sẽ có tỷ lệ màn hình rất cao, lên tới 21:9, cao hơn so với nhiều smartphone hiện có trên thị trường. Và hôm nay, thông qua ốp lưng cho thấy thiết kế này cho thấy nút nguồn sẽ được tích hợp cảm biến vân tay, được để lộ ra ngoài trong khi các nút khác như nút chỉnh âm lượng, nút chụp ảnh vẫn được bao phủ bởi bộ ốp lưng. 

sony xperia xz4 render case

Hình ảnh render case của Sony Xperia XZ4 tiết lộ một vài chi tiết của thiết kế, nhất là cụm 3 camera chính. 

Không những vậy, viền cạnh dưới là các lỗ khoét dành cho loa ngoài, cổng USB-C và micro, phía viền cạnh trên cũng có 1 lỗ khoét dành cho micro, không có lỗ cắm tai nghe 3.5 mm.

Thế nhưng điểm đặc biệt đáng chú ý nhất vẫn chính là ở mặt sau có 1 lỗ khoét dài dành cho bộ 3 camera trên Xperia XZ4, có vẽ như Sony đang muốn chạy theo xu hướng mới trên nhiều smartphone tầm trung, cao cấp hiện nay. 

Xem thêm bài viết: Sốc: Sony Xperia XZ giá chỉ còn 3.1 triệu đồng, không mua là hết

Bình luận