0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G6 sẽ có tính năng chống nước, pin không tháo rời 3200mAh

DuchuymobileNgày đăng: 02/15/2017Lượt xem: 3201

LG G6 được xác nhận sẽ trang bị tính năng chống nước nên sẽ sử dụng viên pin không tháo rời có dung lượng cao hơn model tiền nhiệm.

Gần tới ngày ra mắt, thông tin về LG G6 càng được làm sáng tỏ. Mới đây, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định flagship sẽ sở hữu viên pin 3200mAh, tức là dung lượng đã được nâng lên đáng kể so với viên pin 2800mAh trên LG G5.

lg-g6-se-co-tinh-nang-chong-nuoc-pin-khong-thao-roi-3200mah-duchuymobile-1

Nguồn tin cũng cho biết thêm, pin LG G6 sẽ cung cấp năng lượng cho máy hoạt động đến 12 giờ ở chế độ web thông thường tại Hàn Quốc (quốc gia sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới hiện nay). Do đó, thời lượng pin này sẽ thay đổi khi sử dụng thiết bị tại những thị trường khác do cơ sở hạ tầng mạng có sự chênh lệch.

Bên cạnh đó, việc loại bỏ thiết kế module và sử dụng viên pin không tháo rời giúp LG G6 có thể tích hợp thêm khả năng chống bụi và chống nước. Đặc biệt, smartphone còn sở hữu ứng dụng LG Smart Doctor có khả năng chẩn đoán những sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng những gợi ý để khắc phục.

lg-g6-se-co-tinh-nang-chong-nuoc-pin-khong-thao-roi-3200mah-duchuymobile-3

LG G6 sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế module và sử dụng pin không tháo rời 3200mAh.

Sau loạt sự cố smartphone cháy nổ gần đây, sự an toàn của khách hàng đã được các hãng điện tử chú trọng hơn. Cụ thể, LG đã trang bị thêm hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn hiện tượng quá nhiệt có thể gây cháy nổ trên LG G6.

lg-g6-se-co-tinh-nang-chong-nuoc-pin-khong-thao-roi-3200mah-duchuymobile-2

Cũng xin nhắc lại, màn hình LG G6 sẽ sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 và công nghệ Quad DAC cho trải nghiệm nghe nhạc, xem ohim vô cùng thú vị. Thiết kế LG G6 cũng được đánh giá cao với dáng vẻ sang trọng, đẹp mắt và nhất quán hơn đàn anh LG G5.

>>Xem thêm:  LG G6 chấp nhận sử dụng chip cũ để kịp ra mắt tại MWC 2017

Dự kiến, LG G6 sẽ ra mắt vào ngày 26/2 tới đây tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, người yêu công nghệ sắp được nhìn thấy chiếc smartphone hao tốn giấy mực trong thời gian qua.

Duchuymobile.com

 

Bình luận