0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G6 lộ cấu hình dùng chip Snapdragon 830

DuchuymobileNgày đăng: 04/04/2016Lượt xem: 3073

Trên trang công nghệ Giztimes vừa cho biết một số thông tin về chiếc LG G6 thế hệ mới đang được nhà sản xuất Hàn Quốc chuẩn bị cho giai đoạn phát triển.

Mặc dù flagship LG G5 được giới thiệu cách đây không lâu nhưng thông tin về sản phẩm kế nhiệm LG G6 đã bắt đầu xuất hiện, và mới đây là mẫu concept khá đẹp mắt của siêu phẩm này.

lg-g6-concept-giztimes

Trên trang Giztimes cho biết LG G6 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải QHD, nhìn vào mẫu thiết kế có thể thấy diện tích sử dụng đã được tối ưu rất tốt, bây giờ chỉ còn biểu tượng mà không còn chữ “LG” nữa. Mặt sau của LG G6 vẫn là lớp vỏ kim loại nguyên khối, nhưng cụm camera, đèn flash LED và cảm biến vân tay giờ đã khá “phẳng”, cũng không còn camera kép nữa, trông tinh tế hơn hẳn G5 phải không nào.

Theo như nguồn tin thì LG G6 được kỳ vọng trang bị chip Snapdragon 830, RAM 4 GB (có vẻ hơi lạc hậu so với năm sau thì phải), camera chính 12 MP, cùng camera phụ 8 MP với khẩu độ f/1.8. Các module lắp ghép cũng không còn được trang bị trên G6. Có thể thấy mẫu concept LG G6 này khá đẹp mắt trong khi vẫn giữ được chút dáng vóc của chiếc G5.

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận