0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G3 Isai VL31 giá 5,4 triệu đại náo thị trường Việt

DuchuymobileNgày đăng: 07/20/2015Lượt xem: 3196

LG G3 Isai VL31 được xem là một mẫu điện thoại đến từ thị trường nội địa Nhật đáng để sỡ hữu nhất. Thiết kế khá lạ nhưng lại có sức hút khá lớn với người dùng, bên cạnh thiết kế độc đáo là hiệu năng làm việc rất ưu việt khi LG G3 Isai VL31 sở hữu cấu hình khủng với con chip 801 của Qualcomm.

So với nhiều đối thủ đến từ thị trường nội địa Hàn, LG G3 Isai VL31 vẫn tỏa ra vượt trội bên cạnh một mức giá không thể tốt hơn.

lg-g3-isai-vl31-dai-nao-thi-truong-viet-1

Thời điểm sau tết âm lịch 2015 đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động. Số lượng người tiêu dùng có mong muốn sở hữu một chiếc smartphone trở lên rất lớn và trong giai đoạn này, các cửa hàng thường hoạt động hết công suất để đáp ứng lượng cầu này. Đặc biệt là những mẫu điện thoại xách tay sở hữu mức giá tốt như LG G3 Isai VL31, đi kèm nhiều ưu đãi cũng được đánh giá là không thua kém bất cứ sản phẩm chính hãng nào.

lg-g3-isai-vl31-dai-nao-thi-truong-viet-2

Đầu tiên cần phải nhắc đến là giá thành của LG G3 Isai VL31. Trong khi đó, iPhone 5C xách tay vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp trẻ trung, sức mạnh phần cứng từ cấu hình, màn hình cho đến camera lại sở hữu mức giá chỉ bằng phân nữa. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Câu trả lời chắc chắn là hàng xách tay khi sự khác biệt giữa hai thiết bị hoàn toàn là con số "0" tròn trĩnh.

lg-g3-isai-vl31-dai-nao-thi-truong-viet-3

Thứ hai đó là sức hút về thương hiệu. Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao những dòng điện thoại LG nội địa Nhật vẫn được một bộ phận người dùng săn đón ở mức khá. Dù sao LG vẫn là một hãng điện thoại có chất lượng rất cao và ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường.

lg-g3-isai-vl31-dai-nao-thi-truong-viet-4

Thứ ba, trong tầm giá dưới 4 triệu đồng, gần như không có mẫu smartphone nào trên thị trường có được trải nghiệm tốt như trên LG G3 Isai VL31 hiện nay. Mẫu điện thoại LG tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

Bình luận