0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

LG G Pro 3 sẽ là phiên bản được hãng LG trình làng vào cuối năm

DuchuymobileNgày đăng: 08/26/2015Lượt xem: 1333

LG G Pro 3 có thể sẽ là phiên bản mà hãng điện thoại LG muốn tung ra vào thời điểm cuối năm nay, cấu hình trên phiên bản này sẽ vô cùng khủng. Đó là những gì chúng ta biết về mẫu smartphone LG G Pro 3 này. Nếu LG G4 vẫn chưa làm bạn thỏa mãn thì smartphone sắp tới của hãng điện thoại Hàn Quốc này sẽ làm bạn hài lòng. Dự kiến nó sẽ có màn hình lớn hơn, cấu hình cao hơn so với phiên bản LG G4 hiện tại.

Nhiều người trong chúng ta hi vọng một phiên bản smartphone LG cao cấp hơn so với LG G4 hiện nay và tin vui là một chiếc điện thoại như thế sắp sửa ra mắt. Dự kiến, phiên bản cao cấp nhất của LG trong năm nay sẽ ra mắt trong quý IV/2015.

lg-g-pro-3-duoc-tung-ra-cuoi-nam

LG sắp tung smartphone mới

Mặc dù vậy, các nhà phân tích cho rằng đây sẽ là một phiên bản lớn hơn so với LG G4 và không có nhiều sự nâng cấp về cấu hình. Dự kiến smartphone này ra đời để cạnh tranh với Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Hiện vẫn chưa rõ tên của smartphone mới tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng nó có thể là LG G Pro 3.

Smartphone LG cũng là một trong những hãng chiếm thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam. Mong rằng mẫu smartphone mới sẽ sớm ra mắt và có mặt tại thị trường nước ta để fan của hãng điện thoại LG có thêm một lựa chọn.

Nguồn: Thegioididong

Bình luận