0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lenovo Vibe P1 – Pin dùng gần 3 ngày kiêm sạc dự phòng, giá tầm 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 07/18/2024Lượt xem: 4606

Lenovo Vibe P1 trở thành chiếc smartphone sở hữu viên pin dung lượng lớn nhất nhì trên thị trường với 5000mAh.

lenovo-vibe-p1

Dung lượng pin đạt mức 5000mAh trên Lenovo Vibe P1

Dung lượng pin đang ngày càng được chú trọng trên smartphone, nhất là khi nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều, đòi hỏi một thiết bị bền bỉ. Trong phân khúc tầm hơn 3 triệu lúc này, chúng ta có vài cái tên sáng giá đáp ứng đòi hỏi này, đơn cử là Lenovo Vibe P1.

Pin xài 3 ngày

Trong bài thử bằng PC Mark, Lenovo Vibe P1 đạt ngưỡng hơn 12h online, xem video, chỉnh sửa hình ảnh trong điều kiện kết nối Wifi, màn hình điều chỉnh độ sáng mức 50%. Ấn tượng hơn, Vibe P1 để qua đêm trong điều kiện kết nối 3G hoặc Wifi không tốn hao bất kì % pin nào. Điều này vượt trội hơn nhiều các đối thủ trên thị trường.

pin-lenovo-vibe-p1

Vibe P1 có thể kéo dài nguồn năng lượng trong khoảng 3 ngày dài trải nghiệm

Lenovo Vibe P1 ở nhu cầu thông thường có thể kéo dài trải nghiệm người dùng trong khoảng gần 3 ngày làm việc. Tùy theo nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên Vibe P1 bằng một cần gạt ở cạnh bên.

Theo đó, khi chuyển sang chế độ này người dùng chỉ có thể truy cập web và tự động tắt bớt các kết nối, đáp ứng nhu cầu đàm thoại, nhắn tin.

kich-thuoc-lenovo-vibe-p1

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng là những điểm đáng khen của một model có pin khủng 5000mAh

Smartphone kiêm sạc dự phòng

Về cơ bản, dung lượng 5000mAh đối với một smartphone chỉ có nhu cầu sử dụng trong một ngày có phần hơi thừa thãi. Do đó, Lenovo có thêm bộ chuyển USB OTG cho Vibe P1 để giúp smartphone này biến thanh một cục sạc dự phòng chính hiệu, truyền năng lượng cho các model khác.

lenovo-vibe-p1-kiem-sac

Thông qua cổng USB, Lenovo Vibe P1 có thể trở thành sạc dự phòng nạp năng lượng cho các thiết bị khác

Nguồn sạc ngược trên Lenovo Vibe P1 vẫn được duy trì ở mức thấp 0,5A, do vậy khả năng tương thích với iPhone hay Blackberry đều tốt, không xảy ra tình trạng ngắt quãng. Với dung lương gấp rưỡi, gấp đôi nhiều smartphone cùng tiết diện màn hình thời điểm này, Vibe P1 khá hữu dụng khi có thể cung cấp thêm cổng OTG.

Trải nghiệm ấn tượng

trai-nghiem-lenovo-vibe-p1

Về cấu hình, Lenovo Vibe P1 được trang bị chip Snapdragon 615 8 nhân, giống với đối thủ cùng khoảng giá là Zenfone Selfie, người dùng cũng thấy con chip này hiện diện trên những model giá đắt hơn như R7s và R7 Lite của Oppo. Vibe P1 bản RAM 2GB hỗ trợ bộ nhớ trong 16GB, có thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lưu trữ. Lenovo Vibe P1 vận hành một màn hình 5,5inch Full HD, bộ đôi camera 13MP và 5MP, nền tảng Andrdoi 5.1 Lollipop.

Duchuymobile.com

Bình luận