0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lenovo Vibe P1 - Smartphone pin 5000mAh cập bến thị trường Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 10/30/2015Lượt xem: 2423

Lenovo Vibe P1 - Smartphone có dung lượng pin khủng 5000mAh vừa chính thức được nhà sản xuất giới thiệu tại Việt Nam.

Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam chiếc smartphone Vibe P1, nổi bật với pin dung lượng cao và có chức năng như sạc dự phòng để sạc cho thiết bị khác.

Lenovo Vibe P1

Lenovo Vibe P1 có dung lượng pin 5.000mAh - tương đương pin của nhiều máy tính bảng cỡ nhỏ hiện nay. Tận dụng pin dung lượng cao, Lenovo P1 còn có thể hoạt động như pin sạc dự phòng để sạc cho các thiết bị khác, như tai nghe Bluetooth hay loa di động chẳng hạn. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn có phím vật lý để kích hoạt nhanh tính năng tiết kiệm pin.

Lenovo Vibe P1 pin

Chiếc máy thuộc dòng cao cấp của Lenovo có khung và vỏ kim loại. Phiên bản màu platinum nhìn đẹp và sang trọng. Đặc biệt, máy được phủ nano chống nước nên người dùng sẽ yên tâm hơn khi phải dùng máy dưới mưa nhẹ.

Lenovo Vibe P1 còn được trang bị cảm biến vân tay ở nút Home, giúp bảo mật máy tốt hơn vì khi kích hoạt tính năng khóa máy bằng vân tay, chỉ vân tay phù hợp mới có thể mở màn hình. 

Lenovo Vibe P1 cấu hình

Máy chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 64 bit 8 lõi, tốc độ 1,5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 128GB. Camera chính của máy có độ phân giải 13MP lấy nét theo pha, camera phụ 5MP. Ngoài ra, máy có kết nối NFC và tính năng Wi-Fi Boost nhằm tăng cường khả năng kết nối khi Wi-Fi yếu. 

Lenovo Vibe P1 đã có mặt trên thị trường, với hai phiên bản màu platinum hoặc màu xám.

Nguồn Ictnews

Bình luận