0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone vẫn sống sót sau khi rơi từ độ cao hơn 2.800 mét

DuchuymobileNgày đăng: 08/09/2015Lượt xem: 1679

Nói về độ bền trên smartphone, người dùng chỉ thường nghĩ đến những thiết bị chuyên dụng trong quân đội, tuy nhiên mới đây một chiếc iPhone đã phá vợ kỷ luật này.

Đã có khá nhiều bài thử độ bền cho các loại iPhone như thả rơi, ép lực, bẻ cong,… và kết quả iPhone vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, với bài thử thực tế bị rớt từ máy bay như trong tình huống này thì cái kết mới thật bất ngờ.

iphone-roi-tu-may-bay-va-cai-ket-bat-ngo-1

Chủ nhân chiếc iPhone rơi từ máy bay

Ông Wilson, một doanh nhân ở Texas (Mỹ) đã dùng ứng dụng Tìm iPhone để định vị và tìm ra chiếc iPhone của mình cách nơi đánh rơi hơn 50km và rất may là nó vẫn còn hoạt động. Điều đáng nói ở đây chính là chiếc iPhone này đã bị rơi từ một chiếc máy bay ở độ cao khoảng... 2.834m.

iphone-roi-tu-may-bay-va-cai-ket-bat-ngo-2

Chiếc điện thoại vẫn hoạt động tốt

Wilson cho biết, ông và một phi công đã bay trên một máy bay nhỏ vào hôm thứ hai đầu tuần. Chiếc máy bay này đã bị thay đổi áp suất và khiến cửa hành khách bị hở. Chiếc điện thoại của ông Wilson đã vô tình rơi ra ngoài trong thời điểm này. Họ đã tìm thấy nó ở một cánh đồng và chiếc iPhone chỉ bị xước một chút ở góc dĩ nhiên là vẫn hoạt động tốt.

Có thể đây sẽ là chiếc iPhone bền nhất năm mà chúng ta được biết. Và một lần nữa, những thiết bị của Apple lại chứng tỏ được khả năng "sống sót kỳ diệu". Bạn có đang xài sản phẩm của Apple và có cảm thấy chúng thực sự bền không?

Nguồn: Thegioididong

Bình luận