0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone SE sẽ không sản xuất tại Trung Quốc, giao hàng từ tháng 5

DuchuymobileNgày đăng: 07/15/2024Lượt xem: 1638

Được biết, iPhone SE đang được lắp ráp tại Ấn độ và sẽ sẵn sàng cung cấp máy trong tháng 5 này, đây quả là tin vui cho tín đồ nhà Táo.

iPhone SE giá tốt

Mới đây, ông lớn Apple đã xác nhận trên trang Wall Street Journal về việc đang lắp ráp sản phẩm smartphone iPhone SE tại Ấn Độ thông qua các nhà máy đối tác tại đây. Hầu hết các sản phẩm điện thoại iPhone hiện nay của hãng Apple vẫn đang được lắp ráp tại Trung Quốc, một số sản phẩm cũ thì được sản xuất tại Brazil. Nguyên nhân iPhone SE sản xuất ở Ấn Độ là do chính phủ nước này vừa ra luật, các công ty muốn mở cơ sở hàng bán lẻ tại thị trường Ấn Độ phải có tỷ lệ ít nhất 30% nội địa hóa.

mua iPhone SE

Hình ảnh rò rỉ của iPhone SE mới

Theo thông tin, các nhà máy đang tiến hành lắp ráp iPhone SE được đặt tại thành phố Bangalore của Ấn Độ. Dây chuyền lắp ráp hiện đã đi vào hoạt động và sẵn sàng giao sản phẩm ngày trong tháng 5 này.

giá iPhone SE

Mặc dù vậy hãng Apple vẫn chưa hé lộ giá bán iPhone SE tại Ấn Độ. Tại thị trường Mỹ, giá iPhone SE mới ở mức từ 399 USD. Còn theo chính phủ Ấn Độ cho hay, có thể giá bán iPhone SE sẽ có giá thấp nhất là 220 USD nhờ có nhà máy lắp ráp trong nước nên thuận lợi về mặt chi phí. Điều này không chắc chắn vì trước giờ Apple vẫn định giá sản phẩm ngang nhau trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A5 2016 đọ dáng cùng iPhone SE

Duchuymobile.com

Bình luận