0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone màn hình gập đang được Apple phát triển có thể ra mắt rất sớm

DuchuymobileNgày đăng: 06/17/2020Lượt xem: 803

iPhone trong tương lai của Apple sẽ có 2 màn hình gập riêng biệt, có thể sẽ là sản phẩm cạnh tranh dữ dội với Galaxy Fold và Galaxy Z Flip của nhà Samsung. 

Mới đây, thông tin về chiếc iPhone màn hình gập đang được Apple phát triển gây chú ý lớn trên thị trường công nghệ. Được biết chiếc điện thoại màn hình gập này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. 
 
Tuy nhiên, chiếc màn hình gập của Apple lại có kết cấu khác hẳn với hai siêu phẩm màn hình gập của Samsung là Galaxy Fold hay Galaxy Z Flip. Thay vào đó, iPhone màn hình gập trong tương lai chỉ được tích hợp 2 màn hình vào một bản lề, thông tin này được tiết lộ từ YouTuber Jon Prosser.

Tuy model mới được dự đoán sẽ không “hoành tráng” như các flagship màn hình gập của Samsung nhưng với khả năng “biến hóa” của Apple, tin chắc rằng sản phẩm mới này sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho người dùng. 
 
Bên cạnh đó, việc làm một chiếc iPhone có thể gập lại nhưng không tích hợp màn hình cũng có nhiều ưu điểm hơn như hạn chế vấn đề trầy xước màn hình do chỉ được bảo vệ bởi lớp nhựa và không lo bụi bẩn xâm nhập vào các cạnh.

 Xem thêm bài viết: iPhone 12 Pro xuất hiện MÀU XANH NAVY chưa từng có: Đẹp mê mẩn!

Bình luận