0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 12 Pro xuất hiện MÀU XANH NAVY chưa từng có: Đẹp mê mẩn!

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/13/2020Lượt xem: 1370

Một bản dựng mới về iPhone 12 Pro màu xanh navy với từng chi tiết máy tuyệt đẹp, màu sắc thanh lịch, lạ mắt đang khiến các iFan đứng ngồi không yên.

Theo giới công nghệ dự đoán, model iPhone 12 có màu xanh navy ra mắt năm nay sẽ tạo nên cơn sốt dữ dội, và có thể trở thành trào lưu mới thay thế cho màu midnight green trên iPhone 11 Pro từng “làm mưa làm gió” trong năm ngoái.

Dựa trên các rò rỉ trước đây về iPhone 2020, các nhà thiết kế của svetapple đã tạo nên một bản dựng iPhone 12 Pro màu xanh navy tuyệt đẹp. 

Các hình ảnh từ bản dựng cho thấy model iPhone 2020 cực kỳ sang trọng và thanh lịch, các hiệu ứng đổ bóng trên máy tạo nên vẻ huyền bí cuốn hút vô cùng. Bên cạnh đó, phần viền vuông bao quanh bóng loáng, óng ánh càng làm chiếc điện thoại trong lung linh và sang trọng hơn nhiều. 

Ở mặt lưng, chiếc điện thoại có chứa một logo Táo khuyết, góc trên bên phải chứa cụm camera vuông 4 ống kính “cực xịn” đã được đồn đoán quá nhiều. 

Mặt trước của chiếc điện thoại là màn hình tai thỏ được thiết kế tinh tế trong đẹp mắt hơn các phiên bản trước. 

Tuy nhiên, đây chỉ là bản dựng theo ý tưởng của các nhà thiết kế, màu sắc xanh navy vẫn chưa được xác nhận chính thức từ hãng nên hiện tại vẫn chưa chắc chắn trong các model iPhone 2020 sẽ sở hữu màu này hay không. 

Nhưng nếu Apple thực sự cho ra mắt phiên bản iPhone năm nay có màu xanh navy này thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường công nghệ smartphone.   

Một số hình ảnh concept iPhone 12 Pro xanh navy:

Xem thêm bài viết: Xuất hiện video iPhone 12 mới, thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay

Bình luận