0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 8 lộ nguyên mẫu xuất hiện tại Computex 2017

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 968

Mới đây ngay tại sự kiện Computex 2017 nguyên mẫu của iPhone 8 đã được xuất hiện để làm mẫu sản xuất ốp lưng cũng như phụ kiện của iPhone 8.

XEM THÊM:

Sau quá nhiều hình ảnh trên mạng internet làm thông tin về chiếc iPhone tiếp theo của Apple là iPhone 8 làm loãng thông tin thì mới đây hình ảnh nguyên mẫu của chiếc iPhone 8 đã được xuất hiện tại Computex 2017.

iphone-8-nguyen-mau

Vào khoảng tháng 9 tới đây thì chiếc iPhone 8 mới được Apple giới thiệu với người dùng và người đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Tuy nhiên thông tin rò rỉ về chiếc iPhone này cho chúng ta thấy được phần nào thiết kế của chiếc máy này.

Khó có thể tin nổi mới đây tại sự kiện Computex 2017 lại có sự có mặt của những chiếc ốp lưng của iPhone 8, những chiếc ốp này được làm dựa trên nguyên mẫu của iPhone 8 và được sản xuất bởi hãng sản xuất phụ kiện n.max.n.

iphone-8-nguyen-mau

Qua những chiếc ốp của hãng này thì chúng ta có thể thấy ngay được là Apple đã cung cấp nguyên mẫu cho các hãng sản xuất phụ kiện để sản xuất trước.Vì vậy việc xuất hiện của case iPhone 8 này cũng không quá bất ngờ, mà điều đặc biệt là nó xuất hiện tại một sự kiện lớn Computex 2017, nơi mà thông tin đươc đảm bảo chính xác.

iphone-8-nguyen-mau

Qua những hình ảnh ở trên chúng ta lại càng khẳng định được rằng năm nay iPhone 8 sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi camera kép được Apple đặt dọc, một điểm ngạc nhiên nữa là iPhone 8 sẽ không có nút home như các sản phẩm trước đây của hãng. Những hình ảnh vừa rồi cho chúng ta hình dung được chiếc iPhone 8 năm nay sẽ có hình dáng như thế nào.

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận