0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 Plus Lock giá dưới 16 triệu, oanh tạc thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 02/16/2017Lượt xem: 4356

iPhone 7 Plus Lock có đợt “oanh tạc” thị trường công nghệ khi bất ngờ được niêm yết ở mức dưới 16 triệu đồng.

Tại thị trường VN, iPhone vẫn đã và đang có một sức hút lớn khủng khiếp bởi rất nhiều lý do. Từ nền tảng iOS độc quyền cho đến sự tối ưu hóa trong trải nghiệm người dùng hay chỉ đơn giản đó là thiết bị của Apple.

iPhone 7 Plus Lock giá

iPhone 7 Plus cập bến thị trường Việt Nam với phiên bản khóa mạng.

Dạo quanh một vòng thị trường sẽ thấy, iPhone đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản: hàng chính hãng, quốc tế và khóa mạng. Trong đó, dòng khóa mạng hay Lock luôn có mức giá bán thấp hơn cả ở mọi dòng máy. Siêu phẩm mới nhất iPhone 7 Plus của hãng cũng không là ngoại lệ.

mua iPhone 7 Plus Lock

Cụ thời thời điểm này, iPhone 7 Plus Lock đang có giá bán dưới 16 triệu đồng. Đây là phiên bản hàng mới 100% full-box, chưa kích hoạt, nhận bảo hành trong 12 tháng tại Duchuymobile.com.

Dưới đây là vài lý do khiến iPhone 7 Plus Lock tạo nên sức hút trong tầm giá dưới 16 triệu đồng.

Đầu tiên, iPhone 7 Plus Lock sẽ mang đến cho người dùng một diện mạo vóc dáng hoàn toàn mới so với người tiền nhiệm, đồng thời tương đương bản quốc tế và chính hãng. Thay vì như các dòng Android có logo nhà mạng, thì các máy iPhone này sẽ không có chi tiết nào khác biệt để nhận biết đây là máy Lock.

cấu hình iPhone 7 Plus Lock

Vẻ bề ngoài và cấu hình, iPhone 7 Plus Lock không khác gì so với máy quốc tế và chính hãng.

Tiếp theo, điện thoại iPhone thế hệ mới đang sở hữu sức mạnh khủng long nhất trong dàn smartphone của Apple với con chip Apple A10 Fusion Quad-core 2.23 GHz, dung lượng RAM lên tới 3GB và nền tảng iOS 10. Với RAM 1GB, Apple đã luôn làm xuất sắc cho các flagship thế hệ cũ của mình, do đó khi tăng lên 3GB, tốc độ xử lý trên iPhone 7 Plus là điều khỏi cần suy nghĩ.

iPhone 7 Plus Lock giá rẻ

Cấu hình khủng, giá bán thấp là những điểm miễn chê của iPhone 7 Plus Lock.

Thứ ba, iPhone 7 Plus Lock giá rẻ có khả năng tương thích cao với các loại sim ghép tại thị trường Việt Nam. Thông thường khi mua hàng tại các địa chỉ kinh doanh hàng xách tay như DHM, người dùng sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc fix các lỗi tồn đọng để máy không khác gì so với bản quốc tế.

>> Xem thêm: 5 cách quan trọng để kiểm tra iPhone 7 Plus Lock khi mua

mua iPhone 7 Plus Lock

iPhone 7 Plus Lock thiết kế

Ảnh chụp từ camera iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng camera kép. Tuy không phải hãng tiên phong nhưng camera kép của thương hiệu quả Táo căn dở được đánh giá cực kì cao, khả năng chụp xóa phông không có gì phải chê trách. Với người dùng thích nhiếp ảnh nhưng ngại mang vác một thiết bị cồng kềnh thì đây là model cực thích hợp.

iPhone 7 Plus Lock cấu hình

Mua ngay iPhone 7 Plus Lock mới 100% giá dưới 16 triệu

Cuối cùng là giá iPhone 7 Plus Lock quá rẻ, rẻ hơn bản chính hãng và quốc tế rất nhiều, chênh lệch có thể lên đến 6 triệu đồng. Chẳng có lý do gì mà với mức bán rẻ này những người thích iPhone đẳng cấp, thu nhập chưa cao không để tâm đến lựa chọn này.

Duchuymobile.com

Bình luận