0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 cách quan trọng để kiểm tra iPhone 7 Plus Lock khi mua

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/29/2016Lượt xem: 7140

iPhone 7 Plus Lock gia nhập thị trường iPhone khóa mạng và có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

kiem-tra-iphone-7-plus-lock

iPhone 7 Plus Lock sản là phẩm hấp hẫn trên thị trường

Với tư cách smartphone mới nhất của hãng Apple, iPhone 7 Plus Lock có sức hấp dẫn lớn đối với các tín đồ mê công nghệ. Đặc biệt là đối với những người dùng thích trải nghiệm thiết bị công nghệ mới tiên tiến nhưng có mức kinh phí eo hẹp.

iPhone 7 Plus Lock sẽ không làm bạn thất vọng khi đầu tư mua sắm trong mức giá mềm, nhưng lại sở hữu ngay con khủng long mạnh mẽ từ hãng Apple nổi tiếng thế giới.

5 bước cần làm khi mua iPhone 7 Plus Lock

Khi mua iPhone 7 Plus Lock bạn đã thực sự biết cách kiểm tra sản phẩm chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý hay dưới đây.

1. Xem ngoại hình máy, kiểm tra các phím cứng

Xem ngoại hình máy, kiểm tra các phím cứng iPhone 7 Lock

Chú ý xem ngoại hình của sản phẩm

Đây có lẽ là việc đầu tiên khi bạn xem xét lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó trước khi mua sắm. Khi mua iPhone 7 Plus Lock cũng vậy, bạn hãy quan sát thật kĩ xem ngoại hình bên ngoài của máy có vấn đề gì khác lạ không. Tiếp theo, dùng tay ấn sử dụng các phím cứng để biết chắc chắn máy zin và hoàn thiện từ hình thức bên ngoài.

Tại Duchuymobile.com, sản phẩm iPhone 7 Plus Lock có vóc dáng vẻ ngoài rất đẹp, ghi nhận ít trầy xước, cấn móp. Việc máy Lock không có logo nhà mạng, là một lợi thể giúp khoảng cách giữa iPhone 7 Plus Lock với bản quốc tế càng thấp.

2.Kiểm tra iCLoud, IMEI

Kiểm tra iCLoud, IMEI iPhone 7 Lock

Kiểm tra iCLoud, IMEI là việc quan trọng

Kiểm tra iCLoud, IMEI là điều đặc biệt quan trọng đối với người dùng iPhone. Điều này giúp bảo đảm cho bạn có được một chiếc iPhone 7 Plus Lock có đầy đủ tính năng và hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cá nhân an toàn nhất.

3.Kiểm tra màn hình, cảm ứng

Kiểm tra màn hình, cảm ứng iPhone 7 Lock

Chú ý kiểm tra màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng của iPhone sẽ cho bạn những trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao hoàn hảo. Vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem màn hình có bị trầy xước hay không, bằng cách nghiêng màn hình ra ánh sáng để dễ dàng nhìn rõ.

Kiểm tra khả năng cảm ứng của máy có điểm chết hay không bằng cách: Mở menu chính và chọn, giữ nguyên một icon bất kì. Sau đó di chuyển ngón tay của bạn khắp màn hình. Nếu trong lúc chuyển động mà biểu tượng bị tuột ra, chứng tỏ có vài chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng.

4.Kiểm tra các tính năng cơ bản như camera, pin

Kiểm tra các tính năng cơ bản như camera, pin iPhone 7 Lock

Thử chụp vài tấm hình để kiểm tra camera

Camera là bộ phận không thể thiếu đối với một chiếc smartphone đẳng cấp. Hãy mở camera của máy ra rồi thử chụp hình bằng cả phía trước và sau để xem hình ảnh có thực sự sắc nét.

Pin của máy lại càng quan trọng hơn nữa. Bạn nên đọc qua thông số của pin, tải một trong số ứng dụng kiểm tra pin để chắc chắn nguồn năng lượng cung cấp cho máy tốt nhất.

5.Quan tâm đến chính sách bảo hành tại các cửa hàng

Không thể thiếu yếu tố chính sách bảo hành tại các cửa hàng mà bạn mua sắm. Vì những chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất trong trường hợp chiếc iPhone 7 Plus Lock mới mua của bạn gặp sự cố.

Bảo hành iPhone 7 Lock

Mua ngay  iPhone 7 Plus Lock giá hấp dẫn

>> Xem thêm: iPhone 7 Plus Lock mua ở đâu giá rẻ uy tín?

Duchuymobile.com là địa chỉ cung cấp iPhone 7 Plus Lock, mang đến cho khách hàng những chính sách bảo hành tốt mà bạn có thể tham khảo như:

  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng tại Duchuymobile.com
  • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho sản phẩm bị lỗi phần cứng (cả nguồn và màn hình). Chính sách này duy nhất chỉ có tại Duchuymobile.com.
  • Khách hàng có thể mua thêm bảo hành cả Nguồn và Màn hình 12 tháng, tùy nhu cầu.

Duchuymobile.com

Bình luận