0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S Lock và iPhone 6S quốc tế, so sánh: sóng, pin và 3G

Dương Ngày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 25204

iPhone 6S Lock đang trở thành ứng cử viên sáng giá trong phân khúc khoảng hơn 7 triệu đồng. Giá bán tốt và sức mua cao khiến nhiều người dùng đắn đo về sự khác nhau của model này với bản quốc tế.

Cụ thể, iPhone 6S Lock đang ở mức giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế khiến sản phẩm này đang rất nóng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn chưa an tâm vì thiết bị này phải sử dụng sim ghép. Dưới đây, Duchuymobile.com sẽ giúp đọc giả tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố cơ bản Sóng, Pin và 3G của hai phiên bản này.

iPhone 6S Chưa active trôi bảo hành 16GBduchuymobile.com/iphone-6s-chua-active-troi-bao-hanh

iPhone 6S Lock

Sóng

Mất sóng, gây gián đoạn thông tin liên lạc là lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu. Ngay cả trên iPhone 6S phiên bản quốc tế, người dùng có thể bị mất sóng do máy bị lỗi sim, lỗi phần mềm xung đột với phần cứng. 

Đối với iPhone 6S Lock hiển nhiên là không thể kết nối với sóng điện thoại nếu chưa được lắp sim ghép. Đây vốn là thiết bị được các nhà mạng bán cho người dùng với điều kiện sử dụng dịch vị của họ. Vì vậy sim ghép sẽ giúp unlock để iPhone 6S Lock có thể sử dụng như bình thường.

Với sim ghép tốt, iPhone 6S Lock kết nối với sóng điện thoại tương tự như ở phiên bản quốc tế. 

iPhone-6S-Lock-va-iPhone-6S-quoc-te-so-sanh-song-pin-3G

iPhone 6S Lock và 6S quốc tế kết nối tốt sóng mạng Việt Nam

>>Xem thêm: 4 Lý do nên mua iPhone 6S Lock trong tầm giá 7 triệu

3G

Phone 6S phiên bản quốc tế không gặp phải vấn đề gì khi kết nối 3G tại Việt Nam. Thiết bị cho trải nghiệm lượt web, xem video rất mượt mà với khi kết nối 3G.

Với iPhone 6S Lock, thiết bị Jailbreak để hệ điều hành của Apple cũng có thể sử dụng được 3G. Nhiều người dùng cho rằng iPhone 6S Lock đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi lượt web và xem video bằng 3G như iPhone 6S như phiên bản quốc tế.

Mua iPhone 6S Lock

Các ứng dụng mạng xã hội đều chạy trơn tru với mạng 3G ở các hai phiên bản điện thoại.

Ngoài ra, gói lựa chọn gói cước và nhà mạng cũng ảnh hướng đến tốc độ kết nối 3G của người dùng.

Pin

Không có nhiều khác biệt giữa bản iPhone 6S quốc tế và iPhone 6S Lock khi cả được Apple đặt gia công nguyên khốt tại nhà máy Foxconn. Viên pin trên cả hai phiên bản là 1715mAh là không lớn đối với nhiều smart phone hiện nay. Thực tế cho thấy, cả hai phiên bản đều đáp ứng đủ như cầu của người dùng trong một ngày sử dụng

.iPhone-6S-Lock-va-iPhone-6S-quoc-te-so-sanh-song-pin-3G-1

Pin ở iPhone 6S và 6S Lock đề cho thời gian sử dụng tiết kiệm khoảng 1 ngày

Như vậy, Sóng, Pin, 3G của iPhone 6S Lock sẽ không có gì khác biệt với iPhone 6S phiên bản quốc tế. iPhone 6S Lock sẽ là sự lựa chọn hợp lý hợp túi tiền của người tiêu dùng trong thời điểm hiện này. 

Duchuymobile.com

Bình luận