0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 Lý do nên mua iPhone 6S Lock trong tầm giá 7 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 4055

iPhone 6S Lock Fullbox đang có mức giá tốt, còn khoảng 7 triệu đồng tại Duchuymobile.com. Nhiều người còn đang lăn tăn không biết có nên mua thiết bị này không.

Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn chọn mua iPhone 6S Lock trong phân khúc 7 triệu tại thời điểm này.

iPhone 6S Lock có nguồn gốc rõ ràng, giá bán đã bao gồm phụ kiện

iPhone 6S Lock chủ yếu được nhập khẩu từ thị trường Nhật, thị trường vốn rất khắt khe trong khâu kiểm duyệt sản phẩm. Máy được ghi nhận đã trải qua quá trình kiểm tra cẩn trọng từ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm.

iphone-6s-lock

iPhone 6S Lock tại Duchuymobile.com

Ngoài ra, giá bán iPhone 6S Lock đã bao gồm đầy đủ phụ kiện, người dùng không phải bỏ ra mức kinh phí nào khác để có trọn bộ sản phẩm. Điều này mang đến sự tiện lợi hơn khi nhiều cửa hàng niêm yết mức giá khá thấp nhưng lại không hỗ trợ phụ kiện đi kèm.

iPhone 6S Lock chỉ cần một chiếc sim ghép mỏng, nhẹ là có thể vận hành dễ dàng. Máy chạy iOS 9 nên việc fix lỗi trở nên đơn giản hơn, trải nghiệm do đó ổn định hơn.

>>Xem thêm: iPhone 6S Lock giá dưới 8 triệu, lên kệ Duchuymobile.com

iPhone 6S Lock khác gì với bản quốc tế?

Xét về vóc dáng hay trải nghiệm, iPhone 6S Lock không có khác biệt gì nhiều so với máy quốc tế.

so-sanh-iphone-6s-lock

iPhone 6S Lock đang có 3 màu sắc tùy chọn khi mua hàng.

iPhone 6S Lock không giống như các dòng máy Android khác, chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện nào của logo nhà mạng. Nhìn ở ngoại hình, không thể phân biệt được đâu là máy lock, máy quốc tế hay chính hãng.

iPhone 6S Lock giá rẻ chạy trên iOS 9, nền tảng đã có thể jailbreak và vận hành ổn định tại Việt Nam. Do đó, chỉ cần một sim ghép nhỏ và mỏng, mọi thứ đã trở về bình thường không khác gì bản quốc tế.

iPhone 6S Lock còn lỗi danh bạ, tin nhắn, kiểm tra tài khoản không?

Sau khi fix lỗi, iPhone 6S Lock đã kiểm soát được hoàn toàn các lỗi cơ bản người dùng từng thấy trên các dòng máy khóa mạng đầu tiên, như: lỗi +84 khi lưu danh bạ, không kiểm tra được *100* hay *101#...

thiet-ke-iphone-6s-lock

Vóc dáng đẹp, sau khi jailbreak trải nghiệm ổn định là những điểm đáng khen trên iPhone 6S Lock.

Theo ghi nhận, yếu tố gọi là “lỗi” duy nhất tên bản 6S khóa mạng là việc khi chụp ảnh âm thanh trên máy vẫn phát ra, ngay cả khi chọn chế độ tắt âm thanh. Điều này không ảnh hưởng nhiều đế trải nghiệm, khi hơn hết sự ổn định khi vận hành ứng dụng là điều được quan tâm nhất.

Chế độ bảo hành vượt trội

iPhone 6S Lock nhận chế độ bảo hành vượt trội trong 12 tháng tại cửa hàng Duchuymobile.com và được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

bao-hanh-iphone-6s-lock

Về cơ bản, nguồn gốc rõ ràng, trải nghiệm ổn định và chế độ bảo hành chính là những điều người dùng quan tâm nhiều nhất khi mua iPhone khóa mạng. Và tất cả những yếu tố này đều được đảm bảo trên bản iPhone 6S Lock đang có giá tầm 7 triệu tại Duchuymobile.com.

Duchuymobile.com

Bình luận