0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5S quốc tế giá 3 triệu, có nên mua hay chờ giảm tiếp?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/23/2017Lượt xem: 4523

iPhone 5S quốc tế về phân khúc phổ thông với giá tầm 3 triệu khiến các iFan băn khoăn có nên mua máy lúc này hay chờ giá giảm tiếp.

iPhone 5S quốc tế chưa bao giờ hết hot trên thị trường mặc dù đã ra mắt gần 5 năm. Đó là nhờ smartphone sở hữu rất nhiều ưu điểm từ thiết kế đến cấu hình khi so kè với những đối thủ trong cùng phân khúc.

iphone-5s-quoc-te-gia-3-trieu-co-nen-mua-hay-cho-giam-tiep-duchuymobile-1

Mới đây, giá bán iPhone 5S tại Duchuymobile.com đã được điều chỉnh khá mạnh tay về mức 3.090.000 đồng. Đây là mức giá tốt kèm theo nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khiến các iFan đứng ngồi không yên.

>>Xem thêm: iPhone 5S quốc tế giá 3 triệu đè bẹp đối thủ cùng phân khúc

Ngoài thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, iPhone 5S cũ còn là smartphone đầu tiên của Apple được tích hợp cảm biến vân tay cao cấp. Nhờ đó, người dùng công nghệ có thể mở khóa máy nhanh chóng và khả năng bảo mật cũng cao hơn.

Bên cạnh đó, cấu hình iPhone 5S cũng vẫn còn mượt mà trong xử lý tác vụ với vi xử lý Apple A7 lõi kép, RAM 1.3GB. Viên pin 1560mAh cung cấp năng lượng cho máy và kéo dài thời gian hoạt động hiệu quả hơn.

Nhìn chung, trong phân khúc điện thoại dưới 4 triệu thì iPhone 5S cũ sở hữu khá nhiều ưu điểm. Chắc hẳn hiện tại các tín đồ công nghệ đang phân vân có nên mua iPhone 5S lúc này hay tiếp tục chờ giá giảm.

iphone-5s-quoc-te-gia-3-trieu-co-nen-mua-hay-cho-giam-tiep-duchuymobile-3

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ Duchuymobile.com, mức giá iPhone 5S cũ hiện tại đã gần như chạm đáy và khó có thể được điều chỉnh trong thời gian tới. Hơn nữa, sức mua hiện tại của sản phẩm đang rất cao nên iFan không nên bỏ lỡ cơ hội tốt để sở hữu chiếc smartphone ngon nghẻ này.

Duchuymobile.com

Bình luận