0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 12 sẽ như thế này: Đẹp lung linh, vuông vắn như iPhone 5s?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/19/2020Lượt xem: 1522

Mới đây, một concept mới về chiếc iPhone 12 vừa được đăng tải đã thu hút rất nhiều người dùng bởi thiết kế tuyệt đẹp, nhìn thôi đã muốn mua ngay. 

Cụ thể, kênh YouTube Concept Creator đã dựa trên các thông tin rò rỉ gần đây để sáng tạo ra một concept về iPhone 12 với thiết kế tuyệt đẹp. Mặc dù kiểu thiết kế này cũng đã xuất hiện nhiều trong các tin đồn trước đây nhưng người dùng vẫn bị thu hút, các iFan mê mệt vì đẹp lung linh. 

Qua hình ảnh trong đoạn video, có thể thấy iPhone 12 này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ 5.4 inch. Xét đến các góc cạnh, có thể thấy smartphone này có viền benzen siêu mỏng, cộng thêm kích thước máy rất nhỏ nên đánh giá một cách tổng quát thì chiếc điện thoại cực kỳ nhỏ gọn, có thể nó còn nhỏ hơn cả iPhone SE vừa ra mắt. 

Di chuyển đến mặt lưng, iPhone 12 này được hoàn thiện bởi chất liệu kính bóng bẩy, camera hình vuông có 2 ống kính tương tự iPhone 11. Đặc biệt, phần khung viền mới là điểm “ăn tiền” khi nó được thiết kế vát phẳng giống iPhone 5s. Điều này giúp chiếc điện thoại trở nên sắc sảo, có phần nam tính hơn. 

Về các thông số kỹ thuật khác, chiếc điện thoại sẽ chạy trên con chip A14 Bionic với dung lượng RAM 4GB. Tuy nhiên, iPhone 12 này có thể sẽ không có màn hình 120Hz như các phiên bản cao cấp khác. Một điều đáng quan tâm nhất đối với người dùng là giá bán khởi điểm của iPhone 12 sẽ cực kỳ hấp dẫn, chỉ 649 USD (khoảng 15.1 triệu đồng).

Xem thêm bài viết: iPhone 12 Flip màn hình gập cực đẹp xuất hiện, "ăn đứt" Galaxy Z Flip và Motorola RAZR

Bình luận