0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5 quốc tế, bảo hành 12 tháng Apple giá 4 triệu về Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 08/23/2016Lượt xem: 3418

iPhone 5 quốc tế chưa active quay trở lại thị trường Việt Nam với mức giá 4 triệu đồng. Phiên bản này khi kích hoạt sẽ còn đủ 12 tháng bảo hành của Apple trên toàn cầu.

iPhone 5 quốc tế, bảo hành 12 tháng Apple giá 4 triệu

iPhone 5 quốc tế bản chưa active khi kích hoạt sẽ có 12 tháng bảo hành của Apple

Theo đó, iPhone 5 quốc tế chưa active sẽ chỉ bán ra với phiên bản màu trắng. Đây là hàng trả bảo hành của Apple. Hiểu ngắn gọn tức là khi sản phẩm này bán ra, khách hàng cảm thấy không hài lòng về một tiểu tiết nào đó sẽ đổi hàng, nhà sản xuất sẽ đổi một sản phẩm mới và thu hồi lại sản phẩm này. Sau đó máy đến tay các cửa hàng, nhưng trong vóc dáng một chiếc hộp mới, không phải là hộp đựng quen thuộc của Apple nữa.

iPhone 5 quốc tế chưa active

iPhone 5 quốc tế đảm bảo mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Và khi iPhone 5 chưa active kích hoạt, máy sẽ có đủ 12 tháng bảo hành của Apple trên toàn cầu. Độ mới được cam kết 100%, nguyên zin, nhưng sẽ không có phụ kiện, chỉ là máy trần.

Hiện nay, giá bán iPhone 5 chưa active4.490.000 đồng. Đây là phiên bản quốc tế, người dùng chỉ cần gắn sim vào và sử dụng ngay, không gặp phải những vướng mắc không đáng có như bản khóa mạng.

Khách quan mà nói, iPhone 5 quốc tế chưa active không khác biệt nhiều so với máy chính hãng. Thời điểm này để tìm mua một chiếc iPhone 5 chính hãng không dễ, với những người thích kiểu dáng gọn nhẹ, trải nghiệm ổn định của model này, chọn bản chưa active là hợp lý.

Màn hình iPhone 5 quốc tế chưa active

iPhone 5 đang được niêm yết mức giá chỉ khoảng 4,5 triệu đồng.

iPhone 5 quốc tế chưa active đang được bán tại cửa hàng Duchuymobile.com với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng. Ngoài thời gian bảo hành 12 tháng Apple, máy được áp dụng chính sách bảo hành riêng 12 tháng tại cửa hàng, bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Ngoài việc bán ra với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng, iPhone 5 quốc tế chưa active hỗ trợ chương trình mua trả góp với 30% giá trị sản phẩm, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng.

Duchuymobile.com

Bình luận