0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5/5s Chưa active giá rẻ có nên mua vào thời điểm này?

DuchuymobileNgày đăng: 07/06/2015Lượt xem: 3276

iPhone 5 chưa active và phiên bản người em iPhone 5s chưa active được xem là những mẫu máy được nhiều người yêu thích công nghệ muốn trải nghiệm nhất.

Nếu như thế hệ iPhone 5s chưa active vẫn chưa quá hiếm hàng vì chúng vẫn còn được sản xuất. Trong khi đó để tìm thế hệ người anh iPhone 5 chưa active  là khá hiếm vì máy đã ngừng sản xuất.

danh-gia-iphone-5-chua-active-va-iphone-5s-chua-active

Đánh giá iPhone 5 và iPhone 5s chưa active

Trong bài viết này mình xin chia sẻ nhỏ liệu iPhone 5 chưa activeiPhone 5s chưa active có là những sản phẩm nên mua nhất vào tháng 7 này. Một điểm mà người dùng cần chú ý là lượng hàng iPhone 5 chưa active và iPhone 5s chưa active có giá tốt là rất ít, nên nếu bạn muốn mua thì nên nhanh chân trước khi lượng hàng không còn.

So với những dòng máy có giá tốt như iPhone 5 hay iPhone 5s lock thường nó mức giá tốt. Tuy nhiên chúng đều là hàng đã qua sử dụng nên đã bị active. Trong khi đó người dùng chỉ cần bỏ thêm một khoảng phí nhỏ thêm là có thể trang bị cho mình một chiếc iPhone 5 chưa active (hàng hiếm) hay một phiên bản cao cấp hơn là mẫu máy iPhone 5s chưa active đang có mặt tại Đức Huy Mobile.

Làm sao kiểm tra một liệu iPhone 5 và iPhone 5s đã active hay chưa. Điều này có thể nói là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc smartphone khác có kết nối internet.

check-kiem-tra-iphone-5s-chua-active-1

Với iPhone 5 chưa active và iPhone 5s chưa active, người dùng xem ở phần mặt lưng hai máy sẽ có imei, sau đó người dùng vào trang web của Apple điền số imei vào để kiểm tra liệu máy đã active chưa.

check-kiem-tra-iphone-5s-chua-active-2

Nguồn gốc lô hàng iPhone 5 và iPhone 5s chưa active giá rẻ

Vẫn như phiên bản iPhone 5 lock giá rẻ tràn về thị trường Việt Nam thời gian trước. Hai chiếc máy của chúng ta cũng có xuất xứ từ bên thị trường Nhật một trong những thị trường có lượng hàng rất tốt nhưng giá bán lại khá rẻ. Lượng hàng này được các cửa hàng bên thị trường nhập tiến hành xả hàng do bên thị trường này không quá ưu chuộng dòng iPhone 5 và 5s.

iphone-5-chua-active-va-iphone-5s-chua-active-moi-100-gia-re-co-nen-mua-1

Hiện tại iPhone 5 chưa active và phiên bản cao cấp hơn là chiếc iPhone 5s chưa active là bản quốc tế chứ không phải là bản khóa mạng nên máy được xem là giống hoàn toàn với những chiếc máy được bán chính hãng tại Việt Nam có giá chênh nhau khá nhiều.

Sauk hi mua máy người dùng chỉ cần lắp sim vào là có thể tiến hành sử dụng ngay. Ngoài ra vì là hàng mới 100% nên máy sẽ được bảo hành 12 tháng và đổi trả 30 ngày khi có lỗi nhà sản xuất duy nhất tại Đức Huy Mobile.

Đức Huy Mobile

Bình luận