0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 12 Flip màn hình gập cực đẹp xuất hiện, "ăn đứt" Galaxy Z Flip và Motorola RAZR

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/13/2020Lượt xem: 1038

Mới đây, một video lên ý tưởng thiết kế iPhone 12 Flip đã gây chú ý mạnh trên cộng đồng công nghệ, chiếc điện thoại có ngoại hình cực đẹp “ăn đứt cả Galaxy Z Flip và Motorola RAZR. 

iPhone 12 Flip

Ý tưởng iPhone 12 Flip

Cụ thể, video về ý tưởng thiết kế iPhone 12 Flip được đăng tải bởi kênh YouTube ConceptsiPhone. Trong video, người thiết kế cho thấy ngoại hình của một chiếc iPhone 12 Flip theo sáng chế của mình chứ không phải là sản phẩm của hãng ra mắt. 

Có thể thấy, chiếc smartphone này có màn hình ngoài lớn hơn màn hình trên Motorola Razr. Ngoài ra, màn hình phụ này cũng có thể sử dụng làm kính ngắm cho ảnh selfie cũng như đọc thông báo của người dùng.

Ngoài ra, phần notch được thay đổi bằng camera selfie đặt trong lỗ ở trung tâm, và vị trí của Face ID vẫn chưa biết sẽ được đặt ở đâu. 

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác không có và nếu đây sẽ là thiết kế trong tương lai thì chắc chắn rằng sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Galaxy Fold rất quyết liệt. 

Bởi trước đó, Apple đã từng nộp và nhận bằng sáng chế về đến một chiếc iPhone có màn hình gập lại. Như vậy, có thể hy vọng rằng tương lai sẽ có một sản phẩm iPhone có màn hình gập như thế. 

Xem thêm bài viết: iPhone 12 LỘ BÍ MẬT không có mạng 5G tần số cực cao mmWave 5G

Bình luận