0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPad Mini 5 sẽ ít thay đổi trong thiết kế, cấu hình mạnh hơn 

DuchuymobileNgày đăng: 02/12/2019Lượt xem: 1268

Một tin vui cho các iFan, nửa đầu năm 2019 sẽ xuất hiện hàng loạt iPad mới và iPad Mini 5 sẽ “không khác là mấy” iPad Mini 4, nhưng mạnh hơn. 

Theo DigiTimes, Apple đã lên kế hoạch công bống các mẫu iPad mới vào nữa đầu năm 2019. Tuy nhiên, thông tin về các sản phẩm mới này vẫn còn là 1 ẩn số. Thế nhưng nếu bạn đang trông đợi vào một sự đột phá đáng kể thì có thể bạn sẽ phải thất vọng vì iPad Mini 5 được khẳng định là sẽ có thiết kế “tượng tự” iPad Mini 4.

ipad mini 5 rò rỉ thông tin

Chiếc iPad Mini thế hệ thứ mới sẽ không có thay đổi quá nhiều về thiết kế. 

Từ một blog tiếng Nhật mang tên Mac Otakara, khá nổi tiếng với các thông tin liên quan đến nhà Apple cho biết. iPad Mini 5 có kích thước vật lý tương đồng với iPad Mini 4: Độ dày 6.1mm, màn hình kích thước 7.9-inch với độ dày viền bezel không thay đổi. Mac Otakara cũng cho rằng thế hệ iPad Mini mới sẽ vẫn duy trì cổng kết nối Lightning, Touch ID và jack âm thanh 3.5mm.

Sẽ chỉ có 1 chi tiết thiết kế thay đổi trên thế hệ mới là việc bố trí microphone phụ phía sau lưng máy ở khu vực chính giữa phía trên để tương đồng với thế hệ iPad thứ 6 hiện tại.

ipad mini 5 rò rỉ thông tin thiết kế

Thiết kế không khác biệt so với người tiền nhiệm nhưng cấu hình hứa hẹn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, cấu hình sẽ là điểm đáng chú ý trên Mini 5 vì được đồn đoán sẽ được trang bị chip Apple A10 hoặc A10X. Chưa biết chắc iPad Mini 5 sẽ sử dụng chung vi xử lý A10 Fusion giống như trên iPhone 7, 7 Plus, và Pad thế hệ 6 hay không? Hay sẽ sở hữu chip A10X Fusion như trên các dòng iPad Pro 2017 và Apple TV 4K. Cùng chờ đợi thông tin trong 1 vài tháng nữa!

Xem thêm bài viết: iPad Mini 5 rò rỉ ảnh ốp lưng, vẫn còn jack 3.5mm

Bình luận