0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 6 Lock

DuchuymobileNgày đăng: 05/15/2018Lượt xem: 903

Một vấn đề khiến người dùng iPhone Lock "đau đầu" nhất chính là không thể tắt âm thanh chụp ảnh được. Khi phải chụp ảnh ở những nơi đông người, bạn cảm thấy âm thanh ấy thật phiền nhưng không biết nên tắt thế nào?

Sử dụng những chiếc iPhone 6 Lock đem lại sự tiện lợi về tài chính của người dùng, tuy nhiên trở ngại mà thiết bị này đem lại thì vô kể và trong đó phải kể đến việc âm thanh phát ra mỗi khi chụp ảnh luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu.

Với nhiều phiên bản, người dùng đã tiến hành jailbreak thiết bị để sử dụng một số tweak nhằm hỗ trợ tắt âm thanh chụp ảnh Camera trên điện thoại iPhone Lock. Tuy nhiên, khi thực hiện jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số rủi ro, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên máy, thậm chí sẽ khặp nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng iPhone.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 6 Lock mà không cần thực hiện Jailbreak.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 6 Lock 

Bước 1: Để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak trước tiên các bạn cần tải về phần mềm Microsoft Pix Camera cho iPhone theo đường dẫn sau:

Download Microsoft Pix Camera cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công các bạn ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về thiết bị.

tắt âm thanh chụp ảnh trên iphone 6 lock

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lần lượt ấn chọn Get (Nhận) và Install (Cài đặt) để tiến hành tải Microsoft Pix Camera cho iPhone về thiết bị.

tắt âm thanh camera trên iPhone Lock

Bước 4: Sau khi đã tải về ứng dụng thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng. Với lần sử dụng đầu tiên của ứng dụng này, bạn cần phải xác nhận một vài quyền truy cập của ứng dụng như truy cập Camera, Ảnh, vị trí, mic...

tắt âm thanh máy ảnh trên điện thoại iPhone Lock

Bước 5: Giao diện sử dụng của ứng dụng này cũng khá đơn giản và từ giờ bạn sẽ không còn phải cảm thấy phiền phức mỗi khi chụp ảnh trên máy lock phát ra âm thanh "khó ưa" này nữa.

tắt âm của camera trên điện thoại iPhone Lock

Như vậy trên đây là chi tiết cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 6 Lock. Kể từ giờ để tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại iPhone 6 Lock, các bạn không còn phải trông chờ vào việc jailbreak máy nữa. 

Xem thêm bài viết: 

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Touch ID hoặc Face ID trên iPhone

Cách đơn giản để khôi phục dữ liệu cho iPhone không cần mang ra tiệm

Mẹo hay tạo ngay phím tắt nhanh cho Emoji trên iOS

Bình luận