0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei làm phablet có bút thông minh cạnh tranh với Samsung

DuchuymobileNgày đăng: 09/22/2015Lượt xem: 2090

Hãng điện thoại Huawei có thể sẽ có một mẫu smartphone thuộc hàng phabet trình làng trong năm tới, thiết bị này đặc biệt vì có thể được trang bị một chiếc bút cảm ứng thông minh như S-pen trên Samsung. Bút cảm ứng S-Pen được coi là vũ khí chiến lược của Samsung và nó đã làm nên tên tuổi của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, một thương hiệu lớn là Huawei cũng đang muốn có một phablet với chiếc bút cảm ứng vượt trội hơn cả S-Pen.

Bài viết hay

Năm tới, Samsung Galaxy Note 5 có thể gặp được một đối thủ thực sự đến từ Huawei. Công ty Trung Quốc này được cho là đang phát triển một phablet dùng bút cảm ứng của riêng của mình, theo một tin đồn mới rò rỉ gần đây.

huawei-muon-lam-phablet-canh-tranh-samsung-1

Samsung Galaxy Note 5 sắp có đối thủ

Huawei đã thông báo tìm kiếm rất nhiều hãng sản xuất bút cảm ứng có thể cung cấp một cây bút điện dung cạnh tranh với S-Pen. Một công ty chế tạo bút cũng đã được xác nhận là tham gia kế hoạch này. Ngoài ra, phaget của Huawei cũng có một tính năng mới là ‘palm rejection’, nó sẽ giúp màn hình không nhận các tác động từ bàn tay nếu bạn đang cầm máy bằng một tay và dùng bút cảm ứng hay tay kia.

huawei-muon-lam-phablet-canh-tranh-samsung-2

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 5

Thị trường phablet vẫn không ngừng phát triển, đây có lẽ là lý do tại sao Huawei đang quan tâm đến việc cung cấp một thiết bị như vậy. Trong tương lai gần, ước tính rằng phablet sẽ đạt khoảng 35% doanh số bán điện thoại thông minh hàng năm.

Nguồn: TGDD

Bình luận