0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 3 cũ giá 5.390.000 tại Đức Huy Mobile

DuchuymobileNgày đăng: 10/23/2015Lượt xem: 2593

Samsung Galaxy Note 3 cũ hiện đang được nhiều khách hàng tìm đến, mẫu máy cao cấp nhất của Samsung cuối năm 2013 đã có mức giá bán phù hợp với túi tiền nhiều người dùng.

Samsung Galaxy Note 3 nằm trong số những smartphone "hot" nhất thế giới giai đoạn nửa cuối năm 2013. Sản phẩm có thiết kế vuông vắn hơn so với đời trước nhưng nhờ viền màn hình mỏng nên máy vẫn khá thanh thoát. Mặt lưng máy làm tự nhựa sần với các đường dập nổi giống chỉ khau trang trí đẹp mắt. Chất lượng màn hình cũng cải thiện đáng kể, ảnh hiển thị mịn và trong hơn.

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-1

Samsung Note 3 mỏng 8,3 mm, trọng lượng 168 gram, màn hình Full HD 5,7 inch, camera 13 megapixel với công nghệ chống rung quang học. Đây cũng là điện thoại đầu tiên trên thế giới tích hợp RAM lên đến 3 GB. Bút cảm ứng S-Pen cùng loạt tính năng về ghi chú, đa nhiệm là điểm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cho Note 3 so với các đối thủ đáng gờm khác.

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-2

Mặc dù máy có kích thước khá to nhưng Note 3 lại khá nhẹ so với hình thể của nó. Mặt lưng của máy được làm bằng nhựa dẻo và bọc bên ngoài là một lớp giả da nhằm mang lại cảm giác cầm khác so với những máy Galaxy trước đây. Galaxy Note 3 cũng là chiếc máy sở hữu nhiều cái "đầu tiên" nhất của Samsung, ngoài yếu tố giả da, RAM 3GB đầu tiên và tính năng Samsung KNOX thì Note 3 cũng là chiếc smartphone Android đầu tiên được trang bị cổng USB 3.0. 

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 3 cũ giá rẻ tại Đức Huy Mobile

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-3

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-4

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-5

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-6

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-7

samsung-galaxy-note-3-cu-hinh-anh-9

Nguồn: Đức Huy Mobile

Bình luận